Các cách giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả

01:07:23 - 13/08/2013 - admin

Béo bụng hay vòng hai quá lớn là vấn đề mà nhiều người phải đối mặt, đặc biệt trong xã hội ngày nay, khi mà mọi người thường ít hoạt động, rèn luyện. Béo bụng khiến bạn mất tự tin, không dám diện những bộ đầm bó sát người gợi cảm. Vậy làm sao để giảm béo, khắc phục tình trạng này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu các cách giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả nhất.

Tập thể dục

cac-cach-giam-mo-bung-don-gian-va-hieu-qua

Tập thể dục là phương pháp tốt nhất để giảm mỡ bụng

Tập thể dục luôn là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn giảm cân nhanh, đặc biệt là giảm mỡ bụng. Bạn có thể chọn cho mình một một thể thao phù hợp để luyện tập.

– Lắc vòng: Nếu muốn có vòng eo thon gọn, bạn cần dành 20-30 phút mỗi ngày để lắc vòng.

– Múa bụng

– Chạy bộ: Chạy bộ không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng mà còn có tác dụng làm săn chắc cơ thể, giúp cơ thể luôn được khỏe mạnh, dồi dào sức sống.

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

cac-cach-giam-mo-bung-don-gian-va-hieu-qua1

Những nguyên liệu thiên nhiên là một trong các cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Nhiều nguyên liệu tự nhiên có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả như bưởi, gừng, trà xanh, đậu phụ, cà chua, sữa chua…Bạn sẽ có được vòng eo thon gọn, nhẹ nhàng nếu biết các kết hợp sử dụng những nguyên liệu an toàn này.

Chú ý thói quen ăn

cac-cach-giam-mo-bung-don-gian-va-hieu-qua2

Thói quen ăn cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào việc giảm mỡ bụng

Dân gian có câu “nhai kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa”, chính vì vậy nhai kỹ cũng là biện pháp giảm mỡ bụng hiệu quả bởi khi nhai kỹ bạn sẽ có cảm giác no lâu, không thèm ăn nhiều. Ngoài ra, vào bữa tối, bạn cần ăn ít hơn, ăn hoa quả tránh thịt để có được vòng eo như mong muốn. Đặc biệt, trong một ngày bạn cần uống đủ lượng nước theo quy định bởi nước có tác dụng loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, điều này rất tốt cho sức khỏe và giúp giảm béo bụng an toàn.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook