Các cách giảm béo hiệu quả

18:05:17 - 24/04/2016 - admin

Tình trạng béo phì đang rất phổ biến ở nước ta, đặc biệt là độ tuổi ngoài 40 và phụ nữ sau khi sinh con. Trong đó, tình trạng béo bụng chiếm đa số còn lại là béo toàn thân. Nguyên nhân chính là do chế độ ăn uống không cân bằng và ít vận động hoặc không tập thể dục. Để giúp chị em có được giải pháp giảm béo hiệu quả chúng tôi xin đưa ra các cách giảm béo sau đây.

Nhận thức về chế độ ăn

an-rau

Hãy kiểm soát lượng ăn để giảm béo

Cuộc sống càng cao nguồn lương thực càng dồi dào thì chế độ ăn hàng ngày càng phong phú. Nhiều người đã không tự chủ được bản thân trong cách ăn cách uống. Dẫn đến tình trạng béo phì không kiểm soát vì họ ăn theo sở thích, thấy ngon thì ăn thật nhiều và đôi lúc nghĩ ăn nhiều cũng tốt cho sức khỏe. Kết quả béo phì, và không tìm ra được giải pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Hiện nay, đa phần trong thực phẩm có chứa nhiều chất bảo quản khi ăn vào rất dễ gây tác dụng ngược lại. Nếu như hạn chế được chế độ ăn và biết ăn đúng cách, hợp lý bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về cơ thể của mình.

Lựa chọn thực phẩm lành mạnh

rau-qua-tot

Chọn những thực phẩm lành mạnh là các cách giảm béo hiệu quả

Để tốt nhất cho việc giảm béo, bạn nên chọn những thực phẩm lành mạnh như rau, củ, quả, và các loại thực phẩm thịt không chứa chất béo như thịt nạc và các loại dầu thực vật.

Trong bữa ăn hàng ngày bạn hãy sử dụng rau nhiều hơn thịt để đảm bảo bạn không bị béo. Đặc biệt, nên thay đổi rau ăn trong một ngày để khỏi gây chán vào bữa ăn.

Ăn vừa đủ

giam-can

Nên ăn vừa đủ trong mỗi bữa

Một ngày bình thường bạn thường ăn 3 bữa, giờ đây bạn đang trong chiến dịch giảm béo bạn vẫn có thể duy trì ăn đủ 3 bữa một ngày. Tuy nhiên, bạn nên ăn vừa đủ trong mỗi bữa. Bữa sáng có thể ăn 1 bát cơm với rau và thịt, bữa trưa bạn tăng thêm một bát cơm nhưng ăn thịt ít đi và ăn 3 phần rau thịt 1 phần là đủ. Bữa tối,  bạn có thể ăn như bữa trưa, song phải đảm bảo ăn nhiều rau để tránh khỏi bị đói vào buổi đêm.

Tập luyện thể dục thường xuyên

chay-bo

Hãy thực hiện tập luyện đều đặn cũng chính là các cách giảm béo hiệu quả, an toàn

Chế độ ăn dường như quyết định để bạn thực hiện giảm cân, tuy nhiên nếu không thực hiện tập luyện thể dục hàng ngày thì chiến dịch coi như bỏ đi. Vì vậy, lời khuyên là hãy thực hiện tập luyện đều đặn, mỗi ngày chỉ cần 30 phút với các bài tập đơn giản như đi bộ, bơi, đi xe đạp… là bạn có thể hoàn thành chiến dịch giảm béo hiệu quả

 Các cách giảm béo như trên đều đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Nếu như bạn không có thời gian thực hiện và mong muốn giảm béo nhanh chóng thì các bác sĩ khuyên bạn nên giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook