Các cách giảm béo hiệu quả bằng ổi

02:40:55 - 29/09/2013 - admin

Ổi chứa hàm lượng lớn chất xơ, vitamin A, B1, B2, C cùng nhiều khoáng chất khác hỗ trợ quá trình tiêu hóa, tạo cảm giác no lâu và giúp giảm béo bụng hiệu quả.

Dưới đây là các cách giảm béo hiệu quả bằng ổi rất đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng.

Ổi trộn

oi giam beo

Ăn ổi để giảm béo

Bạn cần có 1 quả ổi, 1 quả cam, 2 quả chuối, mật ong, chanh. Bạn gọt vỏ ổi, sau đó thái miếng bỏ ruột; tiếp đó bạn gọt vỏ cam rồi cũng thái miếng, chuối bạn cũng làm tương tư. Sau đó, bạn trộn đều 3 loại quả với nhau, cho thêm mật ong, chanh vào trộn đều. Cuối cùng bạn giữ hỗn hợp quả trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng trước khi sử dụng. Món ổi trộn giúp giảm cân và bồi dưỡng thể lực rất tốt.

Ổi ướp lạnh

oi giam can

Ổi giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn gọt vỏ, bỏ ruột và thái miếng ổi, sau đó cho vào máy xay thành nước sinh tố, rồi cho thêm nước cốt chanh và chút rượu vodka rồi xay đều. Với hỗn hơp nước ép này, bạn có thể để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 45 phút trước khi sử dụng hoặc thậm chí để vào ngăn đá, để hỗn hợp đông lạnh rồi bạn ăn như kem.

Nước ép ổi

nuoc ep oi

Uống nước ép ổi để giảm béo

Bạn gọt vỏ, bỏ ruột và thái miếng ổi, sau đó cho vào máy xay thành nước ép rồi cho thêm chút đường và muối, nếu muốn uống lạnh bạn có thể cho thêm đá. Nước ép ổi cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đồng thời giúp giảm cân hiệu quả.

Ăn ổi tươi

oi giam can

Giảm cân hiệu quả với ổi

Bên cạnh, việc chế các món, nước ép từ ổi để giảm béo, việc ăn ổi tươi cũng là cách đơn giản giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook