Cà phê giúp giảm béo an toàn và hữu hiệu

00:08:48 - 24/09/2013 - admin

Cà phê là thức uống rất phổ biến và được nhiều người sử dụng để làm cơ thể tỉnh táo khi làm việc. Bên cạnh đó, cà phê còn có khả năng làm giản cân, giảm mỡ bụng hữu hiệu. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cách cà phê giúp giảm béo an toàn và hữu hiệu.

>> giam mo khong phau thuat

ca phe giam beo

Cà phê giúp giảm béo hiệu quả

Cafein có trong cà phê có khả năng làm các axit béo chuyển hóa thành năng lượng cung cấp cho các hoạt động của cơ thể đồng thời giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất béo, làm giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, cà phê ngăn chặn cảm giác thèm ăn, làm bạn ăn ít hơn trong bữa chính.

Dưới đây là cách cà phê giúp giảm béo an toàn và hữu hiệu:

ba ca phe giam beo

Mát xa cơ thể bằng bã cà phê để giảm cân, giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi

– Dùng bã cà phê để mát xa giảm cân. Bạn dùng bã cà phê xoa lên những vùng da tích tụ nhiều mỡ như vùng bụng, đùi, bắp tay, mông…để làm tiêu mỡ và giúp làn da trở nên mền mịn hơn.

– Bạn nên dùng một tách cà phê không đường khoảng 30-60 phút sau khi ăn trưa. Cà phê sẽ thúc đẩy quá trình tiêu hóa và đẩy nhanh việc đốt cháy mỡ trong cơ thể. Lưu ý: bạn không được cho đường vào cà phê, nếu không uống được cà phê đắng, bạn có thể dùng sữa tươi để thay thế.

>> giam beo cho nu

uong ca phe nong de giam can

Uống cà phê để giảm béo

– Uống cà phê nóng. Cà phê nóng giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ trong cơ thể làm giảm cân hiệu quả.

– Uống cà phê trước khi tập luyện thể thao. Bạn nên uống cà phê khoảng 30 phút trước khi luyện tập thể thao. Điều này sẽ tạo hứng phấn cho quá trình tập luyện, đồng thời tạo ra năng lượng thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ trong cơ thể.

>> giam beo cap toc trong 1 tuan

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook