Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng, nghệ

14:58:18 - 22/08/2013 - admin

Gừng và nghệ có độ nóng cao, khi thoa nên da có thể kích thích làm nóng, đánh tan mỡ thừa vùng bụng rất tốt. Để giảm mỡ bụng sau sinh, bạn có thể áp dụng cách sau đây với nguyên liệu từ gừng và nghệ tươi.

1. Công dụng giảm mỡ bụng sau sinh của nghệ và gừng

Nghệ vốn là 1 loại củ có khả năng kích thích da nhanh chóng tự chữa lành các vế thương. Nghệ rất tốt cho phụ nữ sau sinh không chỉ nhờ khả năng giúp các vết thương, vết sẹo sau sinh nhanh chóng được chữa lành mà có khả năng làm giảm lượng cholesterol và lượng mỡ thừa, giảm mỡ bụng hiệu quả.

giam mo bung sau sinh

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh nhờ gừng, nghệ

Chất gingerol có trong củ gừng có tác dụng làm tăng độ pH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể, giảm béo và giảm mỡ bụng hiệu quả.  Sức nóng của củ gừng có thể khiến cho các phần mỡ thừa bị đốt cháy mà không hể gây hại cho da.

2. Cách giảm mỡ bụng sau sinh với gừng nghệ

Để giảm mỡ bụng với gừng, nghệ, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 kg củ gừng tươi

– 1kg củ nghệ vàng

– 3 – 4 lít rượu gạo trắng

Nên chọn gừng và nghệ loại củ nhỏ, thân gồ ghề là loại gừng nghệ ta, nếu của nhà trồng được thì càng tốt và an toàn.

giam mo bung sau sinh

Massage giảm béo với gừng, nghệ

Thực hiện:

Lưu ý là công việc này bạn phải tiến hành trước 1 – 2 tháng trước khi giảm mỡ.

Gừng và nghệ gọt sạch vỏ, cho vào cối giã nát. Cho vào hũ thủy tình (không nên dùng các hũ nhựa) rồi đổ rượu ngâm ngập gừng và nghệ trong hũ.

Sau 2 tháng, bạn lấy khăn sạch thấm phần rượu chắt từ hũ ngâm nghệ và gừng ra, xoa lên bụng, massage nhẹ nhàng trong 30 phút rồi tắm sạch với nước. Chú ý không để rượu dính vào các phần khác trên cơ thể vì loại rượu này rất nóng.

Sau 2 tháng giảm mỡ bụng sau sinh với gừng, nghệ, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả giảm béo rất tốt. Chúc bạn thành công!

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook