Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh dành cho chị em văn phòng

15:25:37 - 05/09/2013 - admin

Tính chất công việc của chị em văn phòng là đi lại ít, vận động hạn chế, ngồi là chủ yếu, cho nên đôi khi làm mất đi sự nhanh nhẹn vốn có và hạn chế hẳn việc đi lại thường ngày. Vậy làm sao để kiểm soát được vòng bụng mà vẫn có thể đảm bảo được công việc hàng ngày?

Thay vì ăn cơm tại chỗ nên ra ngoài ăn

Bi quyet giam mo bung nhanh danh cho chi em van phong

Kết quả rất khả quan và giảm mỡ khá hiệu quả

Đây là một trong những bí quyết giảm mỡ bụng cho dân văn phòng rất hiệu quả. Cách này được rất nhiều chị em lựa chọn, kết quả rất khả quan và giảm mỡ khá hiệu quả.

Thực tế, chị em giới văn phòng thường dành phần lớn thời gian làm việc tại chỗ không muốn bỏ thời gian để đi ra ngoài làm bất cứ việc gì kể cả khi đến bữa ăn. Vì vậy, hậu quả là nhiều lần như vậy sẽ tạo nên thói quen trì trệ, ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là tích tụ mỡ ở vùng bụng càng cao.

Hãy thay đổi thói quen thay vì ăn cơm tại chỗ bạn nên ra ngoài ăn để tranh thủ vận động nhẹ nhàng chỉ đơn giản bằng cách đi bộ. Bạn có thể chọn địa điểm ăn cơm xa hơn nơi làm việc một chút để dành thời gian đi bộ nhiều hơn. Việc này giúp ích cho việc tiêu hao năng lượng đồng thời giúp bữa trưa được tiêu hóa tốt hơn.

Tăng cường vận động, di chuyển khi có thể

Bi quyet giam mo bung nhanh danh cho chi em van phong

Vận động đi lại để giảm béo hiệu quả

Ngồi một chỗ quá lâu bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, tuy nhiên đôi khi chị em giới văn phòng lại thấy quen với cảm giác này. Chính vì vậy, nó tạo thành thói quen rất xấu, dẫn đến tình trạng mỡ bụng càng nhiều hơn.

Thay vì ngồi một chỗ suốt thời gian liền, bạn hãy thỉnh thoảng đứng dậy đi bộ nhẹ như lấy nước uống hay đi dạo một vòng trong văn phòng, hoặc là trao đổi công việc với đồng nghiệp. Cách này vừa giúp giảm tải áp lực cho mắt vừa giúp xả stress cũng như tránh tích tụ mỡ thừa hiệu quả.

Mặt khác, bạn hay bỏ qua việc sử dụng thang máy hàng ngày mà sử dụng thang bộ để giảm béo. Đi thang bộ giống như là bài tập thể dục rất hiệu quả cho bạn.

Tạo thói quen ăn uống lành mạnh

Bi quyet giam mo bung nhanh danh cho chi em van phong

Chọn lọc thức ăn lành mạnh để giảm mỡ và đảm bảo sức khỏe

Chị em văn phòng có thói quen cố hữu là thích tụ tập ăn vặt, đây là thói quen xấu và chính là nguyên nhân dẫn tới việc tăng mỡ bụng nhanh chóng. Do đó, hãy chọn lọc thức ăn cần thiết để đưa vào cơ thể, nếu là thức ăn nhiều dầu mỡ, hay đồ ăn nhanh thì bạn nên tránh xa và lựa chọn những thức ăn lành mạnh như các loại hoa quả.

Và dù là ở nhà hay ở văn phòng thì bạn cũng cần tạo thói quen ăn uống lành mạnh như các bữa chính bạn hạn chế tinh bột, tăng cường ăn rau, củ, cá, các món salad để giảm lượng chất béo đưa vào cơ thể. Duy trì được chế độ ăn uống lành mạnh bạn sẽ giảm mỡ bụng nhanh chóng mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook