Bí quyết giảm béo mặt nhanh nhất

17:20:17 - 28/08/2013 - admin

Có hai cách chính để có thể điều chỉnh và giúp giảm béo mặt đó là một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp việc tập luyện cơ mặt đúng  cách và hiệu quả.

mat thon

Khuôn mặt thon gọn trong thu hút hơn

Thường khi tăng cân không chỉ cơ thể béo lên mà thậm chí khuôn mặt bạn bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng. Khuôn mặt trở nên béo phệ cảm giác nhìn giống như kiểu bị phù, nhưng hiện tượng béo ở mức độ bình thường chiếm phần lớn.

Ở một số người có thể béo lên cả nửa yến vẫn không hề béo mặt, nhưng ngược lại có người chỉ tăng khoảng 1 đến 2 kg thôi mà khuôn mặt cũng béo lên trông thấy. Nguyên nhân là do sự tích trữ mỡ thừa của từng cơ thể khác nhau. Chính vì vậy, một số đã tự tìm ra cách để làm sao giảm được khuôn mặt mũm mĩm của mình.

Bi quyet giam beo mat nhanh nhat

Giảm béo mặt với phương pháp đơn giản

Trong đó phương pháp giảm béo được mọi người quan tâm nhất. Đặc biệt là những người muốn giảm mỡ bụng thì việc giảm béo mặt là tương đương. Bởi vì thông thường những người béo bụng rất hay béo mặt cho nên giảm béo cùng một lúc là rất hợp lý.

Vì vậy bạn có thể sử dụng một số cách cực kỳ đơn giản dưới đây nhưng lại mang đến hiệu quả giảm béo mặt rất cao.

Uống nhiều nước

Bi quyet giam beo mat nhanh nhat

Uống nước giúp bạn giảm cân

Nguyên nhân vì sao phải  uống nhiều nước? Khi bạn uống nhiều nước thì bạn sẽ giảm được lượng thức ăn đưa vào cơ thể tương đương với việc giảm cân.

Massage mặt

Có lẽ là phương pháp khá tốt để thực hiện. Cách này đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể thường xuyên massage mặt theo hướng từ cằm lên sẽ giúp mặt bạn thon gọn hơn. Hãy dùng các ngón tay vuốt mạnh từ cằm lên thái dương bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi.

Không sử dụng nhiều muối

fast food

Không nên ăn thức ăn nhanh

Muối chính là nguyên nhân cính gây phù mặt bạn do tính năng trữ nước. Nếu bạn ăn những món ăn mặn, nhiều muối, mặt bạn cũng sẽ sưng phù và mập hơn bình thường. Để giảm béo mặt, bạn nên hạn chế ăn pizza, khoai tây chiên… Nói chung, bạn nên tránh xa đồ ăn nhanh trong khẩu phần của mình.

Không sử dụng đồ uống có cồn

Đồ uống có cồn sẽ khiến mặt bạn bị xệ xuống, nhất là phần cằm. Bởi chỉ cần 1g rượu thôi đã có chứa tới 7 calo. Vì vậy bạn có thể hạn chế tối đa việc uống nước có cồn khi không cần thiết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook