“Bí kíp” giảm mỡ bụng chỉ một lần duy nhất với Laser Lipo

10:35:43 - 01/04/2016 - admin

Vòng bụng ngày càng phình to và những ngấn mỡ phì nhiêu là nỗi ám ảnh của bất kỳ chị em nào. Nhưng với tiến bộ vượt bậc trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, giảm mỡ bụng trở nên đơn giản và an toàn, hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, với phương pháp giảm mỡ Laser Lipo.

giam-beo-bang-laser-lipoGiảm mỡ bụng một lần duy nhất với công nghệ Laser Lipo

Với công nghệ này, chỉ cần thực hiện giảm mỡ bụng một lần duy nhất, hiệu quả vĩnh viễn. Sau hơn 60 phút thực hiện giảm mỡ, 85-95% lượng mỡ dư thừa tại vùng điều trị được loại bỏ, trả lại cho khách hàng vóc dáng thon gọn, gợi cảm.

>>> hút mỡ cánh tay

Phương pháp giảm mỡ bụng an toàn với một lần duy nhất

Với nguyên lý hoạt động thông minh, tự điều chỉnh bước sóng, Laser Lipo tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn các tế bào mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh như mạch máu hay dây thần kinh, không gây xâm lấn, không gây tác động phụ. Đây là một trong những lý do Laser Lipo vượt qua được sự kiểm định khắt khe và đạt chứng chỉ CE của tổ chức FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.

Giảm mỡ bụng một lần duy nhấtLaser Lipo giảm mỡ bụng một lần duy nhất, tuyệt đối an toàn

Hiệu quả lâu dài

Sóng Laser phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, do vậy mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn, mang lại kết quả giảm mỡ dài lâu và ổn định.

 

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Giảm mỡ bụng một lần duy nhấtĐiều trị giảm béo an toàn bằng công nghệ Laser Lipo

Chỉ sau 60 phút thực hiện, khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Laser lipo là cách giảm béo nhanh nhất, không tốn thời gian. Đây cũng là lý do mà Laser Lipo được nhiều người lựa chọn và được đánh giá là cách giảm mỡ bụng hiệu quả, lựa chọn ưu việt nhất cho những người bận rộn.

XEM THÊM:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook