Bật mí về giải pháp trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

09:51:56 - 14/05/2014 - admin

Những vết sẹo lâu năm trên da đặc biệt ở khu vực dễ nhìn như cổ và mặt khiến nhiều người tự ti. Thế nhưng nhờ những công nghệ tiên tiến, hiện đại mà việc chữa sẹo không còn là vấn đề nan giải của nhiều người. Đâu là công nghệ trị sẹo lồi an toàn và hiện đại nhất hiện nay? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Sẹo lồi là gì?

bat mi ve giai phap tri seo loi an toan va hieu qua nhat hien nay

Sẹo lồi khiến cho nhiều người mặc cảm

>> điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất

>> trị sẹo lồi tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Sẹo lồi lâu năm là một khối đỏ hồng, kích thước có thể thay đồi tùy thuộc vào tổn thương da, có giới hạn rõ, bề mặt thường căng bóng và nhìn thấy được các mạch máu nằm bên dưới. Những vết sẹo này được hình thành do tổn tương da, trải qua thời gian, khối này sẽ phát triển và lan rộng, có màu sậm và cứng hơn.

Sẹo lồi lâu năm khó chữa nếu chỉ áp dụng những biện pháp thông thường. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lồi lại làm mất tính thẩm mỹ của làn da cũng như tạo ra những mặc cảm, tự ti trong tâm lý của nhiều người.

Giải pháp trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất

bat mi ve giai phap tri seo loi an toan va hieu qua nhat hien nay

Công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D có nhiều ưu điểm vượt trội

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với tiêm thuốc, trị sẹo lồi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn cả. Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tác động vào sâu bên trong những tổn thương với những bước sóng được điều chỉnh trước đó, tác động trực tiếp vào các mô sẹo, tập trung triệt tiêu hoàn toàn những hư tổn, kích thích lớp thượng bì bên trong da phát triển để thay thế tế bào mới phát triển.

Đồng thời kết hợp với việc tiêm thuốc là sẽ làm xẹp sẹo lồi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và đây cũng là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao và tin dùng để chữa sẹo lồi cho khách hàng. Ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với việc tiêm thuốc tác động sẽ làm xóa sẹo lồi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D còn có ưu điểm vượt trội như: không đau rát, không phẫu thuật, không xâm lấn ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, hiệu quả duy trì vĩnh viễn, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook