Bật mí chế độ ăn uống và sinh hoạt có tác dụng giảm mỡ đùi

17:55:21 - 26/05/2015 - admin

Đùi to khiến bạn không mặc được những trang phục gợi cảm mà hậm chí chúng còn khiến bạn tự ti và di chuyển mệt mỏi. Thật không khó để có thể giảm mỡ đùi thành công, bạn có thể áp dụng nghiêm ngặt chế độ sinh hoạt mà chúng tôi hướng dẫn ở bài viết sau đây để thực hiện việc lấy lại cho mình một đôi chân thật thon thả.

Điều chỉnh chế độ ăn uống

bat-mi-che-uong-va-sinh-hoat-co-tac-dung-giam-mo-dui 1

Thường xuyên ăn thịt bò, trứng, sữa…để nhanh chóng giảm mỡ

Chế độ ăn uống điều độ và cân bằng là yếu tố quyết định giúp bạn giảm cân thành công. Bạn cần nạp nhiều rau xanh, các loại thực phẩm giàu chất xơ để giúp giảm cân nhanh. Bên cạnh rau xanh cần bổ sung các loại thức uống thanh lọc cơ thể và trái cây hằng ngày.

Bạn cần sử dụng protein từ thịt bò, đậu phụ, sữa chua, cá, trứng để cung cấp dinh dưỡng và chống lại cảm giác đói hiệu quả. Đây là những phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày nếu thiếu chúng cơ thể sẽ mệt mỏi, mau chóng có cảm giác đói.

Lưu ý: không nên kiêng hoàn toàn chất béo, không ăn khuya, không ăn quá no và không nhịn đói.

Massage và bấm huyệt

bat-mi-che-uong-va-sinh-hoat-co-tac-dung-giam-mo-dui 1

Massage và bấm huyệt là hai phương pháp giúp máu huyết lưu thông từ đó làm tan mỡ thừa 

Massage và bấm huyệt là hai phương pháp giúp máu huyết lưu thông từ đó làm tan mỡ thừa nhanh chóng và tránh được tắt nghẽn trong cơ thể. Chỉ cần chuyển động nhẹ nhàng quanh chân để kích thích và tác động một số huyệt ở bàn chân. Bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu về bấm huyệt giảm béo đùi.

Thường xuyên tập thẻ dục

bat-mi-che-uong-va-sinh-hoat-co-tac-dung-giam-mo-dui 1

Tập thể dục giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ đùi thành công

Thể dục đều đặn mỗi ngày sẽ giúp đôi chân săn chắc, thon gọn nhưng nếu ngừng không luyện tập cũng là nguyên nhân khiến bắp đùi to ra gây cản trở cho giảm cân. Vì vậy bạn cần tập luyện 5-6 ngày/tuần, thời gian còn lại để cơ thể nghỉ ngơi mới đạt hiệu quả cao.

Bạn gái nếu muốn giảm mỡ đùi thành công thì hãy nhanh chóng thực hiện nghiêm ngặt chế độ sinh hoạt, ăn uống và luyện tập thể dục để có được đôi chân thật thon gọn.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook