Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền bên trái chỉ 15 phút

15:14:45 - 26/01/2016 - admin

Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền bên trái chỉ 15 phút –  Có thể bạn sẽ bất ngờ khi nghe thấy ai đó bảo với bạn rằng chỉ cần 15 phút là có ngay đôi má lúm đồng tiền. Bởi không phải ai cũng dễ dàng có được đôi má lúm đồng tiền nếu không được ông trời ưu ái hay chính là cha mẹ có gen di truyền. Ấy vậy mà, điều này lại có thật đấy nhé.

Xem ngay: con trai co ma lum dong tien thi sao

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đã trực tiếp chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực. Với kỹ thuật đơn giản, an toàn, không đau đớn, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền  đã và đang trở thành dịch vụ thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo bạn trẻ hiện nay. Theo các chuyên gia cho biết, tạo má lúm đồng tiền bên trái chỉ là một tiểu phẫu nhỏ tạo sự kết dính giữa da và cơ má khi nói (cười) sẽ tạo ra má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên như thật.

Bật mí cách tạo má lúm đồng tiền bên trái chỉ 15 phút 112

“Rinh” ngay má lúm với cách tạo má lúm không cần phẫu thuật tại Kangnam

Để tiến hành  tạo má lúm đồng tiền bên trái cho khách hàng, đầu tiên, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ tại vùng tạo má lúm để giúp bạn thoải mái khi thực hiện. Tiếp tục, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, khâu một mũi khâu nhỏ đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Kỹ thuật này được thực hiện từ bên trong miệng nên sẽ không để lại sẹo hay dấu vết gì ngoài da. Hơn nữa, quá trình thực hiện tạo má lúm chỉ kéo dài từ 15 đến 20 phút, không gây khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tạo 1 hoặc 2 bên má lúm, thậm chí bạn có thể lựa chọn tạo 3 chiếc má lúm đồng tiền nếu mong muốn. Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm tại website: malumdongtien.com

Tìm hiểu thêm: má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Nguồn:  http://xn--gimmbng-rn4covjb.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook