Bấm mí mắt có khắc phục được mắt bị lệch mí không?

16:37:39 - 22/10/2015 - admin

Em có mắt 2 mí không đều nhau từ nhỏ nên muốn đi thẩm mỹ để cải thiện nhưng không biết phương pháp nào hiệu quả. Các bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt có khắc phục được mắt bị lệch mí không?

( Phương Linh, sinh viên ĐH thương mại).

Các bạn có thể xem thêm:
Trả lời

Bạn Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục bấm mí Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có khắc phục mí mắt lệch?
Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị ứng dụng rất thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn vì phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt lệch….và mang lại hiệu quả vĩnh viễn.Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu, đo vẽ nhằm căn chỉnh đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Chỉ sau 15-20 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân xứng như mong đợi.
                                 
 Đến với Kangnam, bạn sẽ thực sự trải nghiệm
sự khác biệt bởi công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, quy trình an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt đảm bảo mang lại kết quả hoàn mỹ nhất.
Các bạn có thể xem thêm: >> nhan mi mat het bao nhieu tien
Nếu bạn còn quan tâm hay thắc mắc gì với câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có khắc phục mí mắt lệch?, bạn Linh có thể liên hệ với tổng đài của Kangnam theo số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc. Hoặc bạn có thể  đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

Chúc bạn tạo mắt 2 mí thành công!
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook