Bài thuốc giảm béo từ thiên nhiên

01:13:13 - 28/08/2013 - admin

Râu ngô và đường

bai-thuoc-giam-beo-tu-thien-nhien

Nước râu ngô giúp giảm béo hiệu quả

Bạn đun sôi nước, sau đó cho vào nồi 20g râu ngô đã rửa sạch rồi tiếp tục đun trong 10 phút, cuối cùng cho thêm đường. Để nguội nước râu ngô rồi uống sau mỗi bữa ăn. Râu ngô không chỉ có tác dụng giảm cân hiệu quả mà còn chữa trị bệnh rất tốt.

Hoa hồng, trà và ô mai

bai-thuoc-giam-beo-tu-thien-nhien1

Ô mai kết hợp cùng trà và hoa hồng là cách giúp giảm béo an toàn

Bạn đun sôi 250ml nước, sau đó cho 3 quả ô mai vào rồi tiếp tục đun trong 3 phút, lấy ô mai hãm với trà. Cuối cùng, bạn rắc cánh hoa hồng lên trên mặt, sử dụng sau mỗi bữa ăn. Hỗn hợp hoa hồng, trà và ô mai giúp giảm cân an toàn và hiệu quả

Lá sen

bai-thuoc-giam-beo-tu-thien-nhien3

Sử dụng lá sen là cách giảm béo an toàn và hiệu quả

Bạn đun nước lá sen tươi để uống hoặc phơi khô lá sen rồi nghiền thành bột trộn với nước cơm. Hay bạn có thể dùng 20g lá sen non và 20g lá chè xanh đun với 1, 5 lít nước, uống mỗi ngày. Đây được xem là một trong những cách giảm béo bụng an toàn và hiệu quả.

Chanh, chuối và hoa cúc

tra-hoa-cuc

Giảm béo nhanh nhờ chanh, hoa cúc và chuối

Bạn hãm chanh và hoa cúc trong 250 ml nước sôi, sau đó bỏ bã, chắt lấy nước, cuối cùng cho chuối vào ngâm trong hỗn hợp nước chanh và hoa cúc. Bạn có thể sử dụng loại nước này trước và sau bữa ăn để đạt được mong muốn giảm cân.

Đó là các cách giảm béo hiệu quả và đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện để có được vóc dáng thon gọn. Ngoài tác dụng giảm cân, các bài thuốc giảm béo từ thiên nhiên này còn có tác dụng điều trị bệnh rất tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook