Bài tập thể dục giảm mỡ bụng

15:34:56 - 15/08/2013 - admin

Leo cầu thang

leo thang bo

Đi thang bộ để giảm mỡ bụng nhanh chóng

Đây là bài tập thể dục không có gì đơn giản hơn, hàng ngày bạn có thể thực hiện bài tập này ở nhà hoặc khi đi làm. Thay vì đi thang máy bạn hãy tạo thói quen đi thang bộ để giảm mỡ bụng nhanh chóng và tốt cho sức khỏe nhé.

Đấm bốc

boxing

Đây sẽ là bài tập bổ ích nhất để bạn giảm mỡ bụng

Là một bài tập khá phổ biến nhưng ít chị em quan tâm và thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó đấm bốc thì đây sẽ là bài tập bổ ích nhất để bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn chỉ cần bỏ ra 10 đến 15 phút một ngày là có thể đốt cháy 300 đến 500 calo năng lượng. Thực hiện rất đơn giản bạn vừa đấm vừa nhún nhảy vừa tạo cho bạn khả năng nhanh nhạy và deo dai hơn.

Tập tạ

tap ta tay

Hiệu quả giảm mỡ rất tốt

Một bài tập dành cho nam giới là chủ yếu. Tuy nhiên đã không ít chị em phụ nữ lựa chọn là bài tập mang lại hiệu quả giảm mỡ rất tốt. Bài tập này sẽ định hình khung người hiệu quả, giúp cơ thể và các bắp tay dẻo dai và săn chắc hơn.

Chạy

chay bo

Chạy bộ để giảm mỡ bụng

Bài tập rất phổ biến để chị em thực hiện giảm mỡ bụng. Bạn chỉ cần tranh thủ 30 phút buổi sáng hoặc buổi chiều và tối là có thể giảm mỡ bụng hiệu quả mà không tốn thời gian của bạn.

Đạp xe

dap xe

Đạp xe vẫn là một bài tập giảm mỡ bụng được ưa chuộng

Đạp xe vẫn là một bài tập thể dục giảm mỡ bụng được ưa chuộng. Mỗi ngày chỉ cần đạp xe lòng vòng khoảng 30 phút bạn đã có thể tiêu hao 200 đến 400 calo năng lượng dư thừa. Hãy thực hiện hàng ngày để giúp giảm mỡ và khỏe mạnh nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook