Bài tập nâng mông chảy xệ hiệu quả với bóng mềm

08:51:48 - 04/10/2014 - admin

Với quỹ thời gian hạn hẹp, bạn không thể có một khóa tập luyện cho vòng 3 hoàn hảo. Trong khi đó, vòng mông ngày một teo tóp và chảy xệ lên khiến cho bạn lo âu! Không cần lo lắng, bài tập nâng mông chảy xệ với bóng mềm dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện vòng mông của  mình một cách hiệu quả.

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông

Động tác 1:

bai tap nang mong chay xe hieu qua voi bong mem

Đặt một quả bóng cao su to nằm giữa sàn nhà. Nằm sấp, chống hai tay thẳng xuống đất, hai chân gác trên bóng. Hít thở sâu, dùng tay hạ phần trên cơ thể xuống, đồng thời nhấc chân trái lên khỏi mặt bóng. Đẩy lên và hạ chân về vị trí cũ. Đổi chân, lặp lại từ 5-10 lần.

Động tác 2:

bai tap nang mong chay xe hieu qua voi bong mem

Nằm ngửa, hai tay để thẳng, dọc theo thân, bàn tay úp dưới sàn. Kẹp quả bóng cao su ở hai chân. Hít thở sâu, sau đó nâng chân cùng bóng lên thẳng, vuông góc phần thân trên. Hạ xuống. Lặp lại từ 10-15 lần.

Động tác 3:

bai tap nang mong chay xe hieu qua voi bong mem

Nằm ngửa, hai tay để thẳng, dọc theo thân, bàn tay úp dưới sàn. Qủa bóng để dưới chân, gác hai chân lên trên bóng, mông để tựa vào thành dưới của bóng. Sau đó, dùng chân trái và vai, đầu và cổ nâng cơ thể lên theo chiều nghiêng thẳng. Chân phải thẳng lên trên không trung. Đầu hướng về chân. Duy trì trong 15-20 giây, qua về vị trí cũ, đổi chân. Lặp lại từ 5-10 lần.

Động tác 4:

bai tap nang mong chay xe hieu qua voi bong mem

Nằm ngửa, hai chân gấp khủy nhẹ, bàn chân để thẳng trên mặt sàn. Hai tay cầm một quả bóng cao su nhỏ. Hít thở đều sau đó, nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn, đồng thời tung quả bóng nhẹ lên không trung. Sau đó, nâng người cao hơn một chút để lấy lại bóng. Quay về vị trí cũ và tiếp tục lặp lại từ 15-20 lần.

Để nâng mông chảy xệ hiệu quả bên cạnh việc chăm chỉ tập luyện bạn cần bổ sung một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý. Mọi phương pháp áp dụng để nâng cơ mông đều đòi hỏi bạn bỏ ra một khoảng thời gian dài, kiên nhẫn và chăm chỉ thực hiện.

Hiện nay, để có thể có được vòng 3 nở nang ngay tức khắc bạn nên áp dụng phương pháp nâng mông nội soi. Đây là phương pháp cải thiện vòng 3 hữu hiệu nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và thẩm mỹ.

Xem thêm:

>> Phau thuat nang mong noi soi co an toan khong

>> Mông xệ phải làm sao

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook