Bài tập giúp nâng mông, giảm mỡ bụng nhanh chóng

16:07:59 - 01/10/2015 - admin

Việc kiên trì bài tập mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng nhang chóng mà còn có tác dụng nâng mông hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có được vòng 3 săn chắc và nở nang.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Để việc luyện tập được an toàn và đạt hiệu quả cao, trước khi bắt đầu bài tập bạn cần khởi động thật kỹ lưỡng, chọn không gian tập thoáng đãng, yên tĩnh. Bên cạnh đó bạn cần ăn nhẹ các thức ăn như: chuối, bánh mì, uống đủ nước trước 30 phút để tránh tình trạng kiệt sức, tụt đường huyết.

Bài 1

bai tap giup nang mong giam mo bung nhanh chong

Nhấc hông lên để cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai đến gối 

Nằm ngửa, hai gối gập, hai bàn chân nằm thẳng trên mặt sàn (A). Nhấc hông lên để cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai đến gối (B). Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây, sau đó hạ cơ thể xuống tư thế ban đầu.

Bài tập này tạo độ linh hoạt cho phần hông và những chuyển động đó qua thời gian sẽ tạo thành đôi mông đẹp cùng vòng eo thon.

Bài 2

bai tap giup nang mong giam mo bung nhanh chong

Giữ cho chân trái duỗi thẳng, gập người xuống tại hông 

Hai tay nhấc một thanh tạ dài, duỗi thẳng tay và khép tay lại trước hông, hai tay cách nhau một khoảng ngang vai, giữ cơ thể thăng bằng trên chân trái (A). Giữ cho chân trái duỗi thẳng, gập người xuống tại hông và hạ thân trên xuống cho đến khi nó gần song song với mặt đất (B). Ngừng lại, sau đó nâng thân trên trở về tư thế ban đầu. Đổi chân và lặp lại, các tác động gập bụng giúp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách để có vòng 3 đẹp

Bài 3

bai tap giup nang mong giam mo bung nhanh chong

Bài tập này tác động vào phần hông 

Gắn một đầu dây vào một vật cố định nằm thấp dưới mặt đất và hai tay nắm lấy hai tay cầm của đầu dây còn lại, đứng quay lưng về phía vật cố định đó. Gập người tại phần hông và gối, đồng thời hạ thân trên xuống cho đến khi nó tạo thành một góc 45 độ so với mặt đất (A). Đẩy hông về phía trước và nâng thân trên dậy trở lại tư thế ban đầu (B).

Bài tập này tác động vào phần hông từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc.  Để bài tập mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất, mỗi lần kết thúc từng lần tập thì nên siết chặt mông khi trở về tư thế đứng thẳng.

Bài 4

bai tap giup nang mong giam mo bung nhanh chong

 Đứng đằng sau một chiếc kệ hay ghế vững, bước chân trái đặt lên kệ

Mỗi tay nắm lấy từng quả tạ nhỏ, duỗi thẳng tay và ép sát vào hai bên sườn. Đứng đằng sau một chiếc kệ hay ghế vững, bước chân trái đặt lên kệ, giữ cho chân trái vững vàng (A). Độ cao của kệ phải vừa đủ để gối gập một góc 90 độ. Dồn lực vào gót trái và đẩy cơ thể lên cho đến khi chân trái duỗi thẳng và bạn đứng thẳng trên kệ bằng một chân, chân phải thả lỏng (B). Hạ cơ thể xuống cho đến khi chân phải chạm mặt sàn. Đổi chân và lặp lại để mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Bài 5

bai tap giup nang mong giam mo bung nhanh chong 5

Gập người tại hông và hạ thân trên xuống 

Nắm lấy một quả tạ tròn, duỗi thẳng tay và giữ tạ trước hông. Gập người tại hông và hạ thân trên xuống cho đến khi cơ thể tạo thành một góc 45 độ so với mặt đất. Vung quả tạ giữa hai chân (A). Giữ cho tay duỗi thẳng, đẩy hông về phía trước, duỗi thẳng chân và vung tạ về phía trước ngực đồng thời trở về tư thế đứng thẳng (B). Tiếp tục hạ người xuống khi vung tạ giữa hai chân và đứng dậy khi vung tạ về trước ngực. Liên tục thực hiện động tác vung tạ lên xuống càng nhiều lần càng tốt.

Mách nhỏ: nếu muốn giảm mỡ bụng thật nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, bạn có thể tham khảo các công nghệ giảm mỡ hiện đại đang được ứng dụng tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Gợi ý xem thêm:

>>> Phẫu thuật độn mông

>>> Nâng mông không phẫu thuật

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook