Bài tập giúp bạn giảm mỡ nhanh, đánh tan mệt mỏi

16:59:30 - 03/02/2016 - admin

Tính chất công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều, ít có thời gian vận động, ăn uống nhanh…chính là nguyên do gây nên tình trạng mỡ thừa tích tụ. Và việc làm sao để giảm mỡ hiệu quả đã trở thành câu hỏi bức thiết được nhiều người quan tâm. Hôm nay chuyên mục của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bài tập vừa giảm mỡ, đẹp dáng lại mang hiệu quả giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi

 

>> hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu thì tốt

Lưu ý: Trước khi bắt đầu thực hiện bài tập bạn nên ăn nhẹ: chuối hoặc bánh mì, bánh quy…uống đủ nước để phòng mất nước trong khi tập luyện. Chuẩn bị không gian yên tĩnh, an toàn, mặc những bộ đồ gọn gàng và thấm hút mồ hôi thật tốt.

Động tác 1:

bai-tap-giup-ban-giam-mo-nhanh-danh-tan-met-moi

Bắt đầu ở tư thế ngồi thẳng lưng, chân xếp bằng tròn, hai tay đặt lên đầu gối. Rồi từ từ xoay thân trên theo chiều kim đồng hồ. Đồng thời di chuyển bàn tay theo thứ tự so le: Khi vặn người sang bên phải thì kéo tay phải về phía sau, tay trái đặt lên đầu gối phải và ngược lại. Thực hiện động tác này từ 7 đến 10 lần trong vòng 3 – 5 phút để giúp cho mỡ thừa ở vùng bụng được dần dần hóa lỏng và đạt hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

>> chi phí hút mỡ mặt

Động tác 2:

bai-tap-giup-ban-giam-mo-nhanh-danh-tan-met-moi

Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người. Sau đó, hãy từ từ hít vào thật sâu đồng thời kết hợp nâng hai chân lên sao cho chân với người vuông góc, hai gót chân chạm vào nhau. Kết hợp thở ra đều đều và đặt 2 chân về mặt sàn như vị trí ban đầu. Tiến hành động tác này trong vòng 5 phút để tiếp tục tác động vào những vùng mỡ thừa ở vùng bụng.

Động tác 3:

bai-tap-giup-ban-giam-mo-nhanh-danh-tan-met-moi

Từ vị trí đứng thẳng, 2 tay thả lòng bạn hãy từ từ đưa bàn chân hướng về phía trước, tay để hai bên sườn. Kết hợp hít vào và nâng hai cánh tay trên cao (hướng lên trần nhà), chân phải bước lên trên chân trái, uốn cong đầu gối phải 90 độ. Thở ra và cúi về phía trước từ hông, tay hạ xuống, trở lại vị trí ban đầu. Sau đó bạn hãy tiếp tục đổi chân và thực hiện các bước như ban đầu. Tiếp tục thực hiện động tác này trong vòng 5 – 7 phút để mang lại hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

>> hut mo dui o dau tot

Động tác 4:

bai-tap-giup-ban-giam-mo-nhanh-danh-tan-met-moi

Ban đầu bạn đứng thẳng, hai bàn chân cạnh nhau, hai tay đặt hai bên sườn. Sau đó hãy từ từ co chân trái lên sao cho bàn chân chạm đùi phải, đầu gối cong sang bên kia. Chắp hai tay trước ngực, giữ trong 2 nhịp thở. Đến nhịp thở thứ ba thì mở tay ra, giơ thẳng lên trần nhà. Thở ra và hít vào, uốn cong thân sang trái. Tiếp đến bạn hãy đổi chân và thực hiện lại những động tác như ban đầu.

Hy vọng với bài tập chúng tôi vừa hướng dẫn bạn sẽ nhanh chóng giảm mỡ thành công và có được thân hình thon gọn như mình mong muốn.

Xem thêm:

>> hút mỡ đùi an toàn ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook