Bài tập giảm mỡ bụng tại chỗ cho dân văn phòng

21:33:39 - 27/12/2013 - admin

Công việc văn phòng khiến không ít người béo bụng. Để giảm béo bụng, bạn có thể kết hợp tập những bài thể dục nhẹ nhàng ngay trong khi ngồi làm việc. Hãy dành 1 chút thời gian giải lao để tập bài tập giảm mỡ bụng tại chỗ dưới đây nhé.

bai tao giam mo bung

Tập luyện giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Kể cả nam giới hay nữ giới đều có thể gặp phải những vấn đề về thừa cân, béo bụng nếu chế độ ăn không hợp lý lại không vận động thường xuyên, đặc biệt là dân văn phòng hàng ngày ngồi làm việc tại văn phòng, ít di chuyển, vận động. Nếu bạn không có thời gian tập luyện vì công việc văn phòng quá bận rộn thì cũng có thể dành vài phút giải lao để tập bài tập giảm béo bụng tại chỗ đặc biệt dành cho dân văn phòng dưới đây

Động tác 1: Xoay người tại chỗ

Tư thế ngồi thẳng lưng, mắt nhìn thẳng, 2 tay chống vào hông. Quay nửa người trên sang bên trái rồi trở vể vị trí ban đầu, thực hiện 10 lần mỗi bên. Cố gắng quay người về phía sau càng nhiều càng tốt.

bai tap giam mo bung

Kết hợp tập luyện trong lúc giải lao để giảm béo bụng

Động tác 2: Cúi thấp

Tư thế ngồi thẳng như động tác 1, 2 tay để trên đùi. Từ từ cúi thấp người, gập bung, mặt hướng về đùi, hai tay với bàn chân. Giữ tư thế này trong khoảng 30 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 10-15 lần 1 ngày.

Động tác 3: Xoa bụng tại chỗ

Ngồi thẳng, hai bàn tay đặt ngang bụng, đầu 2 ngón tay giữa chạm vào nhau. Đẩy tay phải về phía sau lưng, đẩy tay trái về bên phải, trở lại vị trí ban đầu rồi lặp lại với bên trái. Thực hiện liên tục trong khoảng 3 phút.

bai tap giam mo bung

Tập luyện để cơ thể khỏe mạnh và giảm béo

Với bài tập giảm mỡ bụng tại chỗ trên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp vừa làm vừa tập, vừa giúp cơ thể thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng lại giảm mỡ bụng nhanh mà hiệu quả. Hi vọng với bài tập giảm mỡ bụng tại chỗ này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc và không còn mỡ thừa.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook