Bài tập giảm mỡ bụng hàng ngày đơn giản và hiệu quả

22:02:37 - 22/12/2014 - admin

Vòng eo ngấn mỡ là trở ngại lớn nhất khiến bạn phải tránh xa nhiều bộ đồ mà mình yêu thích. Gạt đi nỗi lo này và thỏa đam mê thời trang của mình bằng cách chăm chỉ áp dụng bài tập giảm béo bụng mà chúng tôi hướng dẫn sau đây bạn nhé!

Động tác 1:

bai tap giam mo bung hang ngay don gian ma hieu qua

Từ từ đưa hai tay về phía trước sao cho hai cánh tay chạm vào vai

– Tư thế đứng thẳng, hai chân chạm vào nhau, hai tay giữ lấy quả tạ khoảng 1, 5-2kg.

– Từ từ đưa hai tay về phía trước sao cho hai cánh tay chạm vào vai. Thân người gập về phía trước. Chân phải làm trụ, chân trái đẩy ra sau sao cho thân người song song với mặt sàn.

– Tiếp tục động tác với tư thể gập khuỷu tay sao cho tạ hướng về phía ngực. Chân phải tiếp tục làm trụ, chân trái co lại sao cho đầu gối chân trái chạm với khuỷu tay. Trở về vị trí ban đầu và thực hiện lại động tác này khoảng 10-15 lần rồi đổi bên để giúp cho quá trình giảm cân giảm mỡ bụng đạt được hiệu quả.

Động tác 2:

bai tap giam mo bung hang ngay don gian ma hieu qua

Tay phải chống hông. Tay trái đưa lên cao và qua khỏi đầu, nghiêng về phía bên phải

– Tư thế bắt đầu bài tập: đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn hông, trọng lượng cơ thể tập trung vào chân phải. Tay trái cầm 1 quả tạ vừa sức, có thể từ 1,5-2kg.

– Tay phải chống hông. Tay trái đưa lên cao và qua khỏi đầu, nghiêng về phía bên phải sao cho thắt lưng bên trái căng .

– Nghiêng phần thân trên sang bên trái, kết hợp với động tác nâng đầu gối trái lên cao. Hạ khuỷu tay trái xuống sao cho đầu gối và khuỷu tay gần chạm nhau. Trong tư thế này, tay phải vẫn chống hông, chân phải làm trụ mới đạt được kết quả giảm mỡ bụng.

Động tác 3:

bai tap giam mo bung hang ngay don gian ma hieu qua

Gập người xuống sao cho vai và hông vuông góc với nhau

 – Tư thế đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay cầm tạ.

– Gập người xuống sao cho vai và hông vuông góc với nhau. Đầu gối hơi chùng. Nhẹ nhàng hạ thấp người hơn, đồng thời hai tay cầm quả tạ đưa xuống thấp ngang hông phải.

– Nâng người lên và trở về vị trí ban đầu. Hai tay cầm tạ đưa chéo qua thân sao cho tạ cao hơn vai trái. Thực hiện lại động tác này khoảng 10 lần rồi đổi bên.

Ngoài những bài tập  trên, bạn nên kết hợp với chế độ ăn kiêng khoa học để quá trình giảm mỡ bụng  diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook