Bài tập giảm mỡ bụng dưới 3 động tác dành cho nữ

11:13:43 - 12/11/2015 - admin

Tập thể dụng là phương pháp giảm mỡ bụng rất tốt ngay tại nhà. Chỉ với 3 động tác với bài tập giảm mỡ bụng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ giảm lượng mỡ thừa đáng kể sau từ 1 – 2 tuần.

Hãy dành 30 phút mỗi buổi sáng để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng dưới 3 động tác dưới đây nhé. Trước khi tập, bạn lên dành thời gian để khởi động nhẹ nhàng.

1. Động tác 1: Chống đẩy

bai tap giam mo bung duoi

Động tác chống đẩy

Nằm sấp trên thảm, hai tay để ở 2 bên, song song với vai, 2 chân mở rộng bằng vai. Từ từ dùng sức của hai tay để đẩy người lên cao, tay vuông góc với mặt đất. Nâng người cao bằng chiều dài tay. Hít sâu

Giữ tư thế này trong khoảng 10s rồi từ từ hạ người xuống. Hai tay gập mở ra hai bên, mặt cách mặt đất khoảng 20cm, thở ra. Tiếp tục nâng người lên, lặp đi lặp lại khoảng 15-20 lần.

>>> hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

2. Động tác 2: Gập bụng.

giam mo bung duoi

Động tác gập bụng

Năng ngửa trên thảm, 2 tay đan xen để sau gáy, chân co gối. Dùng sức của tay và bụng, nâng người lên, hướng về phía chân. Cố gắng gập người hết sức.

Giữ tư thế này trong khoảng 15-20s, rồi hạ người xuống cách mặt đất khoảng 15cm rồi lại tiếp tục gập người. Lặp đi lặp lại khoảng 15-20 lần.

>>> hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

3. Động tác 3: Lắc vòng

bai-tap-giam-mo-bung-duoi-3-dong-tac-danh-cho-nu-3

Động tác lắc vòng

Chuẩn bị 1 chiếc vòng lắc dành cho người lớn. Thực hiện động tác lắc vòng trong khoảng 15 phút. Khi mới thực hiện bài tập này bạn có thể chư quen nhưng dần dần sẽ biết cách và thực hiện thuần thục hơn.

Bài tập giảm mỡ bụng dưới 3 động tác dành cho nữ trên là bài tập rất đơn giản, bạn có thể thực hiện mỗi sáng trước khi chuẩn bị ăn sáng nhẹ. Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng dưới và ăn uống hợp lý sẽ giúp bản giảm mỡ bụng nhanh chóng từ 1- 2 tuần.

Xem thêm bài viết:

>>> hút mỡ bụng sau sinh

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook