Bài tập giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả

23:56:35 - 08/08/2013 - admin

Ngoài các phương pháp giảm cân theo cách tự nhiên và chế độ ăn uống bạn có thể tham khảo thêm các bài tập giảm mỡ. Các bài tập không chỉ giúp bạn giảm mỡ mà còn giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn. Cùng tìm hiểu nhé!

Động tác 1:

bai-tap-giam-mo-bung-hieu-qua

Động tác này giúp vòng eo săn chắc và tứ chi linh hoạt hơn

Với bài tập giảm mỡ bụng này, bạn cần đặt toàn thân vào tư thế chống đẩy, hai chân rộng bằng vai. Bắt đầu thực hiện động tác với việc nâng chân trái lên khỏi mặt đất khoảng 15cm, đưa đầu gối trái tới chạm khuỷu tay phải, giữ như vậy trong 3 giây, sau đó trở về vị trí cũ. Bạn làm tương tự tư thế đó với chân phải và khuỷu tay trái.

Động tác 2:

bai-tap-giam-mo-bung-hieu-qua1

Động tác làm giãn cơ bụng giúp thu nhỏ vòng hai

Cơ thể trong tư thế chống đẩy, giơ tay phải sang một bên đồng thời xoay người 900, dùng tay trái và chân trái giữ thăng bằng, rồi đếm đến 3 sau đó trở về vị trí cũ. Bạn tiếp tục lặp lại với tay trái. Động tác này sẽ giúp cơ bụng giãn ra, săn chắc hơn

Động tác 3:

bai-tap-giam-mo-bung-hieu-qua2

Vòng hai thon gon nhờ động tác này

Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này, các bạn cần để người trong tư thế chống đẩy, từ từ đưa tay phải thẳng về phía trước, đồng thời chân trái nâng lên khỏi mắt đất khoảng 15 cm và duỗi thẳng sao cho tay phải và chân trái tạo thành một đường thẳng, giữ tư thế đó trong 3 giây, sau đó trở về vị trí cũ. Bạn tiếp tục thực hiện như vậy với tay trái và chân phải.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook