Bài tập giảm mỡ bụng của sao thế giới

15:08:46 - 03/10/2013 - admin

1. Bài tập giảm mỡ bụng – hot yoga

bai tap giam mo bung cua sao the gioi

Bài tập yoga giúp sao giảm mỡ bụng thành công

Bài tập giảm mỡ bụng hot yoga được nhiều ngôi sao thế giới sử dụng như Britney Spears, Jennifer Aniston. Phương pháp này được ứng dụng trong phòng tập yoga kết hợp giữa tập luyện với việc sử dụng hơi nóng trong phòng để đánh tan và đốt cháy mỡ thừa thành công nhất.

Việc kết hợp sử dụng bài tập yoga và xông hơi làm cho quá trình giảm mỡ diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn đồng thời giúp cơ thể thoải mái, lưu thông khí huyết.

2. Bài tập giảm mỡ bụng Pilates

bai tap giam mo bung cua sao the gioi

Pilates giảm mỡ bụng hiệu quả

Pilates là 1 phương pháp tập mới kết hợp giữa tập luyện và các hoạt động với chế độ vừa phải hợp lý. Các bài tập Pilate thường kết hợp giữa những động tác dẻo dai trong Thái cực quyền của phương Đông với sự dứt khoát mạnh mẽ trong các bài tập của phương Tây.

Các ngôi sao là tín đồ của Pilates là Miley Cyrus, Miranda Kerr và Madonna và minh chứng cho hiệu quả của những bài tập này chính là thân hình cân đối của họ.

3. Nhảy

bai tap giam mo bung cua sao the gioi

Bài tập nhảy giảm mỡ bụng

Nhảy cũng là 1 bài tập giảm mỡ bụng tuyệt vời. Nhiều ngôi sao đã thành công trong giảm mỡ và sở hữu thân hình gợi cảm nhờ chăm chỉ và yêu thích nhảy như Madonna, Beyonce, Heather Morris và Gwyneth Paltrow .

Không chỉ là các bài tập vũ đạo, các ngôi sao của chúng ta còn chăm chỉ tập luyện các điệu nhảy hiện đại sôi động và cổ điển lãng mạn để thân hình dẻo dai, sức khỏe và cả vòng eo thon gọn.

Bạn cũng có thê tập luyện giống các ngôi sao để có vùng eo gọn gàng, tuy nhiên, để có thân hình thon gọn, các ngôi sao của chúng ta phải thực hiện những bài tập này với cường độ rất cao thì mới có hiệu quả được.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn, an toàn hơn rất nhiều chẳng cần phải tập luyện khắt khe,  bạn có thể áp dụng cách giảm mỡ bụng Laser Lipo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook