Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới với tạ

15:43:36 - 09/08/2013 - admin

 Có được cơ bụng sáu múi luôn là ước muốn của nhiều đáng mày râu, đặc biệt trong xã hội ngày này, vòng hai của nam giới thường phình to do ít hoạt động và bia rượu. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 bài tập giảm mỡ bụng, giảm béo cho nam với tạ.

Động tác 1:

bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam

Động tác này giúp làm giảm kích cỡ vòng hai hiệu quả

Người đứng thẳng, hai tay nâng hai quả tạ nhỏ ngang vai. Đầu tiên, bạn giơ quả tạ bên tay trái lên thẳng, vượt qua đầu đồng thời chân phải nâng lên cùng lúc sao cho vuông góc với cơ thể. Bạn tiếp lặp lại nhiều lần động tác đó với tay phải và chân trái.

Động tác 2:

bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam1

Giảm mỡ bụng nhanh chóng khi nâng hai quả tạ cùng một lúc

Người đứng thẳng, hai tay cầm hai tạ nhỏ. Bạn nâng hai quả tạ lên thẳng, vượt quá đầu cùng một lúc và đồng thời hạ tay xuống. Bạn lặp lại động tác nhiều lần như vậy, cơ bụng sẽ giãn ra và cơ 6 múi dần hình thành.

Động tác 3:

bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam3

Chân và tay cùng kết hợp giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ

Hai tay cầm tạ, nâng đồng thời hai quả tạ lên cùng một lúc (nâng tạ nhẹ nhàng, tạ không quá vai), đồng thời hai chân tiến hành chạy tại chỗ. Động tác này kết hợp cả tay và chân cùng một lúc sẽ giúp quá trình đốt cháy calo diễn ra nhanh hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công với bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới từ các động tác tập tạ mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook