Chia sẻ chi bạn bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam vào buổi sáng

13:18:05 - 02/10/2017 - admin

Tuy rất yêu thích thể thao, nhưng nếu công việc quá áp lực hoặc bận rộn cả ngày, phái mạnh cũng có thể lười biếng vận động. Chế độ ăn uống và không tập thể dục thường xuyên có thể khiến nam giới béo bụng. Dưới đây là bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới vào buổi sáng, không mất quá nhiều thời gian mà lại vô cũng hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam

Mỗi sáng, bạn hãy dậy sớm hơn một chút, chọn địa điểm là không gian thoáng mát ngay tại nhà, có thể là vườn hoặc bạn công để thực hiện bài tập giảm cân dưới đây.

bai tap giam mo bung cho nam gioi

Động tác co bụng

Động tác 1: Nằm thẳng trên thảm, từ từ đưa chân lên vuông góc với mặt đất, giữ tư thế này trong khoảng 15 giây, lặp đi lặp lại 5 lần

Động tác 2: Nằm ngửa trên thảm, 2 tay để đan vào nhau để sau gháy, từ từ dùng sức nâng đầu và chân lên để khi đầu gối có thể chạm vào trán, lặp đi lặp lại 10 lần

bai tap giam mo bung cho nam gioi

Động tác đạp xe

Động tác 3: Nằm ngửa, chân làm động tác như đạp xe, thực hiện khoảng 10 phút

Mỗi sáng chỉ cần dành khoảng 30 phút để thực hiện 3 động tác trong bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới như trên, đây là cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng và không hề mất thời gian.

Ngoài ra, để đảm bảo đạt hiệu quả cao, các bạn cũng cần có thực đơn ăn uống khoa học, đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể nhưng không khiến bạn bị béo lên. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook