Bài tập gảm mỡ bụng ngay tại văn phòng thú vị

21:29:47 - 01/10/2015 - admin

Đặc thù công việc ngồi nhiều, ít vận động chính là những lý do khiến chi chị em văn phòng gặp phải tình trạng mỡ tích tụ ở vùng bụng. Về lâu dài khi những lớp mỡ dầy lên sẽ khiến chị em ngày càng mất tự tin với thân hình của mình. Chính vì vậy ngay từ hôm nay chị em hãy tìm ra cho mình biện pháp giảm mỡ bụng sao cho hiệu quả với bài tập đơn giản ngay tại phòng làm việc mà chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Động tác 1:

bai-tap-gam-mo-bung-ngay-tai-van-phong-thu-vi

Đứng thẳng người, từ từ đưa hai tay về phía trước, vuông góc với mặt. Đồng thời đưa đá chân trái về phía sau. Lần lượt đổi bên.

Động tác 2:

bai-tap-gam-mo-bung-ngay-tai-van-phong-thu-vi

Ngồi xuống ghế, từ từ xoạc chân ra sau, hai tay đưa ôm đầu. Thực hiện động tác này 5, 7 phút để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Động tác 3:

bai-tap-gam-mo-bung-ngay-tai-van-phong-thu-vi

Ngồi ngả lưng trên ghế, từ từ đưa chân trái bắt chéo sang phải. Thay đổi ngược lại với chân phải. Thực hiện động tác này 5, 7 phút để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Động tác 4:

bai-tap-gam-mo-bung-ngay-tai-van-phong-thu-vi

Để hay tay và chân trái trụ trên ghế, để thẳng chân phải, từ từ nâng người song song với mặt đất.

Những động tác này vô cùng đơn giản nhưng vẫn đòi hỏi sự kiên trì của người tập giúp các bạn giảm mỡ bụng an toàn. Chúc các bạn sớm sở hữu một vóc dáng thon gọn, quyến rũ nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook