Ăn gì giảm mỡ bụng nhanh nhất?

23:37:50 - 10/09/2013 - admin

Táo

an-gi-giam-can-nhanh

Táo giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Táo giàu chất xơ cùng nhiều dưỡng chất khác rốt tốt cho sức khỏe đồng thời tạo cảm giác no bụng, giúp bạn tránh được cảm giác thèm ăn, không những thế táo còn khiến làn trở nên mền mịn hơn. Bạn hãy bổ sung táo vào thực đơn hằng ngày để có được vòng hai đẹp và thon gọn.

Quả bơ

an-gi-giam-can-nhanh1

Eo thon nhờ sử dụng bơ

Bơ chứa hàm lượng lớn chất xơ có khả năng kiểm soát cơn đói rất tốt, ngoài ra trong bơ còn có các axit béo không bão hòa giúp đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.

Các loại đậu

Small basket of red beans

Bổ sung các loại đậu trong thực đơn hằng ngày để giảm béo bụng

Đậu rất tốt cho hệ tiêu hóa và bạn sẽ lo rất lâu sau khi sử dụng đậu nên sẽ không còn cảm giác thèm ăn hay muốn ăn nhiều trong bữa chính nữa. Sử dụng các loại đậu thường xuyên cũng là cách làm giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả.

Hạnh nhân

an-gi-giam-can-nhanh2

Giảm mỡ bụng nhờ hạnh nhân

Hanh nhân chứa nhiều vitamin E, protein, và chất xơ có tác dụng làm đẹp da đồng thời giúp bạn giảm mỡ bụng rất tốt bởi hạnh nhân luôn tạo cảm giác no lâu cho bạn sau khi sử dụng. Hãy thêm hạnh nhân vào thực đơn hằng ngày của bạn.

Yến mạch

an-gi-giam-mo-bung

Ăn yến mạch vào mỗi sáng đề giảm mỡ bụng

Yến mạch chứa rất ít calo nhưng vẫn có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể và tạo cảm giác no lâu cho bạn. Vì vậy, việc hấp thụ yến mạch vào mỗi bữa sáng là cách làm giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất.

Bây giờ, các bạn đã biết ăn gì để giảm mỡ bụng, để có được vòng hai đẹp và quyến rũ. Chúc bạn thành công với những phương pháp mà chúng tôi đã giới thiệu!

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook