Ăn gì để giảm mỡ đùi?

00:05:19 - 30/08/2013 - admin

Đối với những người phát triển không cân đối, đồng đều sẽ dẫn đến tình trạng một số bộ phận trên cơ thể không cân xứng. Chẳng hạn chân tay to, thân người nhỏ hay người nhỏ, mông to; và đặc biệt là vòng bụng chuẩn nhưng hai đùi rất to béo. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu loại thực phẩm giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả.

an-gi-de-giam-mo-dui4

Sử dụng đúng loại thực phẩm giúp giảm mỡ đùi nhanh

Đôi khi, việc sở hữu “hai cặp giò” quá cỡ khiến nhiều người phải bối rối, ngại ngùng khi mặc váy, hay quần ngắn. Do vậy, nhiều bạn phải nghĩ “trăm phương ngàn kế” để làm giảm mỡ đùi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và như các bạn đã biết, ngoài biện pháp sử dụng thuốc, phẫu thuật thì việc tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên là cách giảm mỡ đùi an toàn và hữu hiệu nhất. Dưới đây là cách loại thực phẩm mà các bạn nên ăn để làm giảm mỡ đùi.

Củ cải trắng

an-gi-de-giam-mo-dui

Giảm mỡ đùi nhờ ăn nhiều củ cải trắng

Trong củ cải trắng có những chất đặc biệt làm thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, làm tiêu hao lượng mỡ lớn, và giảm mỡ đùi hiệu quả. Do vậy, bạn có thể ăn thật nhiều củ cải trắng để có được cặp đùi đẹp như trong mơ.

Chè xanh

an-gi-de-giam-mo-dui1

Uống chè xanh sau bữa ăn là cách làm giảm mỡ đùi hiệu quả

Trong chè xanh có vitamin C, E giúp lợi tiểu, thanh nhiệt, giải độc và tiêu mỡ đồng thời hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh khác. Sử dụng chè xanh sau mỗi bữa ăn sẽ giúp làm giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả.

Táo

an-gi-de-giam-mo-dui3

Táo có tác dụng thần kỳ trong việc giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ đùi

Táo là một trong những loại quả hữu ích hỗ trợ giảm cân nhanh. Trong táo có acid malic giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, quá trình giảm cân, giảm chất béo tích tụ trong cơ thể. Táo loại quả rất phù hợp cho những người muốn giảm mỡ đùi.

Rau bina

an-gi-de-giam-mo-dui2

Rau bina làm giảm béo an toàn

Rau bina chứa hàm lượng cao kali và các vitamin như A, C. Rau có tác dụng tăng cường lưu thông máu, tạo sự cân bằng trong quá trình trao đổi chất, giúp giảm béo và giảm mỡ đùi hiệu quả.

Vậy, bây giờ các bạn đã biết ăn gì để giảm mỡ đùi hiệu quả và an toàn. Bên cạnh, sử dụng các loại thực phẩm này, bạn nên áp dụng các bài tập thể dục như chạy bộ, đạp xe, leo cầu thang để làm tăng kết quả giảm mỡ đùi.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook