Ăn gì để giảm mỡ đùi hiệu quả?

08:43:21 - 24/02/2014 - admin

Thực đơn hàng ngày quyết định rất lớn tới cân nặng của mỗi người. Với các trường hợp thừa cân , béo phì hay đặc biệt là béo đùi, bạn nên có một chế độ ăn với những loại thực phẩm thích hợp để giảm béo đùi hiệu quả.

Những loại thực phẩm sau đây có sẵn trong căn bếp của bạn, là những nguyên liệu bạn hoàn toàn có thể bổ sung vào bữa ăn hàng ngày giúp giảm mỡ đùi hiệu quả.

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng Rau bina

an gi de giam mo dui hieu qua

Rau bina giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Rau bina là một nguồn thực phẩm cung cấp chất xơ hoàn hảo cho cơ thể. Trong rau bina có chứa hàm lượng cao các khoáng chất như kali, sắt hay vitamin như A,C giúp cơ thể điều hòa khí huyết hiệu quả, tạo sự cân bằng trong việc trao đổi chất và đưa máu xuống các bộ phận tích trữ mỡ cứng đầu như đùi và bắp chân, từ đó hỗ trợ cơ thể tiêu trừ mỡ thừa hiệu quả thông qua trao đổi chất.

Rau bina được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và dễ thực hiện như salad rau bina hay súp rau bina nấu với đậu Hà Lan hoặc thịt bò đều là những món ăn giảm mỡ đùi hiệu quả.

Giảm mỡ đùi hiệu quả  bằng táo

an gi de giam mo dui hieu qua

Táo giúp giảm cân và giảm mỡ đùi hiệu quả

Axit  malic, có trong thành phần của táo đó giúp thúc đẩy quá trình tiêu tốn năng lượng và đốt cháy mỡ thừa, giúp đùi và bắp chân giảm béo hiệu quả.

Giảm mỡ đùi hiệu quả  bằng chè xanh

Theo các nghiên cứu, trong chè xanh có chứa hàm lượng phong phú vitamin C, E giúp nhuận tràng, lợi tiểu và tốt cho tiêu hóa. Sử dụng chè xanh thường xuyên trong việc đun nước xông hơi cho cơ thể, hay đun lá chè xanh uống hàng ngày giúp tiêu mỡ cứng đầu ở đùi và bắp chân rất hiệu quả.

an gi de giam mo dui hieu qua

Giảm mỡ đùi cho đôi chân thon gọn

Ngoài ra, bạn cũng nên áp dụng chế độ ăn với những loại thực phẩm trên với một chế độ tập luyện thể thao, tập cho đùi và bắp chân hàng ngày, để nhanh chóng sở hữu một đôi chân thon gọn. Béo dùi và bắp chân là một việc hoàn toàn có thể thay đổi được nếu bạn kết hợp tập luyện hàng ngày và có một chế độ ăn hợp lý, không cần quá hà khắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook