Ăn gì để giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả?

20:26:13 - 21/09/2013 - admin

Khoai tây nướng

khoai tay nuong giam mo bung

Ăn khoai tây nướng để giảm mỡ bụng

Thay vì ăn khoai tây chiên nhiều giàu mỡ, hay khoai tây nướng bơ hoặc muối, bạn có thể sử dụng món khoai tây nướng đơn thuần để thay thế. Khoai tây nướng không có giàu mỡ, ít calo và muối giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn có thể ăn nhiều khoai tây nướng mỗi khi đói để tránh hấp thụ nhiều thực phẩm trong bữa chính.

Cần tây

can tay giam mo bung

Cần tây giúp giảm béo bụng hữu hiệu

Cần tây chứa hàm lượng lớn chất xơ và nước giúp giảm béo bụng. Do vậy, bạn nên bổ sung cần tây vào thực đơn mỗi ngày để có được vòng hai quyến rũ.

Quả óc chó

oc cho giam mo bụng

Ăn óc chó để giảm béo bụng

Thông thường mọi người thường sử dụng óc chó kèm sữa và sô cô la, đây chính là nguyên nhân làm tăng cân, tuy nhiên nếu bạn chỉ sử dụng óc chó không kèm theo những thực phẩm giàu chất béo khác, bạn sẽ có được vòng bụng eo thon. Ăn óc chó là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn.

Đậu phụ

dau phu giam mo bung

Đậu phụ làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Đậu phụ giàu protein rất tốt cho sức khỏe đồng thời giúp bạn giảm béo bụng hữu hiệu. Hãy thêm đậu phụ vào mỗi bữa ăn để có được vòng eo thon gọn hơn.

Bây giờ, các bạn đã biết ăn gì để giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả? Ngoài ra, nếu muốn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên áp dụng phương pháp giảm cân, giảm mỡ bụng an toàn và nhanh nhất Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được vòng eo như mong muốn.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook