6 bài tập giảm mỡ bụng cho vòng eo con kiến

23:11:38 - 01/02/2015 - admin

Để “khống chế” số đo vòng 2 của mình ngoài việc duy trì chế độ ăn uống hợp lý các bạn phải kết hợp với các bài tập thể dục để giúp tăng cường trao đổi chất và đốt phần mỡ dư thừa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 6 bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho vòng eo con kiến trong thời gian ngắn nhất.

Bài tập 1: Chống thân nhấc chân

6 bai tap giam mo bung cho vong eo con kien

Bài tập này bắt đầu với vị trí hít đất, trọng lượng cơ thể lúc này dồn trên cánh tay và ngón tay, khuỷu tay ngay dưới vai. Đồng thời thân tạo đường thẳng từ cổ tới mắt cá. Từ vị trí đó giữ thân vững và nhấc một chân lên khỏi sàn. Bạn có thể giữ trong khoảng 60 – 90 giây cho một lần tập, sau đó chuyển sang phía chân bên kia làm tương tự.

Bài tập 2: Chống thân, chân trên mặt đất

6 bai tap giam mo bung cho vong eo con kien

Với bài tập này bạn cần đến sự trợ giúp của chiếc ghế đỡ. Các ngón chân đặt lên ghế đỡ và tạo cánh tay trên mặt đất. Trọng lượng lúc này dồn lên trên cánh tay và ngón chân, khuỷu tay dưới vai. Thân nên tạo đường thẳng từ cổ tới mắt cả. Giữ thân cố định khoảng 10 giây, sau đó nghỉ 10 giây. Lặp lại động tác này 10 lần.

Bài tập 3: Chống thân nghiêng

6 bai tap giam mo bung cho vong eo con kien

Bạn nằm nghiêng bên trái, chân thẳng, chân phải đặt lên chân trái. Lúc này trọng lượng thân đặt trên cánh tay trái và cạnh của bàn chân trái. Khuỷu tay trái dưới vai. Bạn phải giữ thăng bằng từ cổ tới mắt cá. Đặt tay phải trên hông. Giữ khoảng 30 – 40 giây rồi chuyển phía và lặp lại tương tự. Bài tập này hỗ trợ giảm miwx bụng rất tốt.

Bài tập 4: Chống thân, gối thu

6 bai tap giam mo bung cho vong eo con kien

Nằm nghiêng bên trái, giống như vị trí bài trước. Nhấc chân trái và thu gối để bàn chân trái cạnh gối chân phải. Trọng lượng cơ thể đặt trên cạnh chân phải và cánh tay trái. Giữ khoảng 30-45 giây sau đó lặp lại phía bên kia.

Bài tập 5: Chống thân kéo dây

6 bai tap giam mo bung cho vong eo con kien

Nằm nghiêng bên trái, chân thẳng, chân phải đặt lên chân trái., bên cạnh cáp dây kéo. Giữ dây với tay phía trên rồi kéo dây cho tới khi gần sườn. Từ từ thả dây về vị trí ban đầu. Thân vẫn giữ thẳng. Lặp lại khoảng 10-12 lần rồi chuyển sang bên kia để mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập 6: Chân bước, tay nâng tạ

6 bai tap giam mo bung cho vong eo con kien

Bài tập này bạn phải giữ tạ đôi trên đầu, bày tay đối vào nhau. Từ từ bước tới trước khoảng 10-20 bước. Chuyển từ gót chân tới ngón chân trong khi bước. Chuyển tạ và lặp lại. Nghỉ khoảng 60-90 giây rồi lặp lại bài tập một hiệp nữa.

Các bạn hãy duy trì chế độ tập luyện với các bài tập giảm mỡ bụng trên, giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn mảnh mai.

 Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook