5 cách giảm mỡ bụng cho nữ

15:23:58 - 17/08/2013 - admin

 

Đầu tiên bạn nên hiểu lý do tại sao bạn sẽ thực hiện giảm béo. Đây cũng sẽ là động lực giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi bước vào cuộc chiến giảm mỡ bụng an toàn. Vì vậy, việc loại bỏ các thực phẩm không lành mạnh là điều đầu tiên bạn nên làm. Và quan trọng hơn cả bạn nên viết kế hoạch cho việc giảm béo. Có thể làm tập thể dục và chế độ cho bữa ăn trong ngày hoặc trong một tuần. Viết ra và cam kết với chính mình.

giam beo

Xây dựng cho bản thân một chiến lược giảm béo không khó

Chiến lược giảm mỡ bụng

1. Bạn không nên bỏ đói mình

Bạn phải luôn ăn đủ 3 bữa một ngày. Việc bỏ bữa không những không giảm cân mà có thể là nguy cơ tăng cân cho bạn.

2. Lựa chọn các loại thực phẩm lành mạnh

5 cach giam mo bung cho nu

Lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp giúp bạn giảm mỡ bụng

Có thể là lựa chọn thực phẩm siêu thị hoặc các cửa hàng tạp hóa, lựa chọn thực phẩm ít chất béo, như hoa quả, cá, bánh mì…Hoặc có thể sữa chua và sữa ít đường sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3. Uống nhiều nước hơn

uong-nhieu-nuoc1

Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày

Bạn nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày. Ngoài ra, việc lựa chọn nước không có lượng calo cao như soda có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm calo mỗi ngày. Nó cũng sẽ giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt hơn và giữ cho cơ thể đủ nước.

4. Ăn thức ăn tự nấu

an thuc an tu nau tai nha

Vừa đảm bảo sức khỏe lại giúp bạn giảm mỡ bụng

Nếu bạn thực hiện chỉ ăn thức ăn ở nhà tự nấu thì việc kiểm soát lượng thức ăn là hoàn toàn dễ dàng. Bạn là người vào bếp thì việc này không còn gì dễ hơn, bạn có thể lựa chọn món ăn ít béo và tăng thêm lượng rau vào bữa ăn hàng ngày cho cả nhà, vừa đảm bảo sức khỏe lại giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả .

5. Tập thể dục

tap the duc

Tập luyện để mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng cao nhất

Để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, ngoài thực hiện kế hoạch một chế độ ăn uống hợp lý thì bạn phải kết hợp với tập luyện để mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng cao nhất. Đặc biệt là các bài tập giúp bạn giảm mỡ bụng như đi bộ, lắc vòng, nhảy dây…

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook