4 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho cả nam và nữ

16:00:42 - 10/05/2015 - admin

 Một vóc dáng cân đối, khỏe đẹp là mơ ước của tất cả phụ nữ. Nếu vòng eo quá cỡ bạn sẽ cảm thấy mất tự tin trước mọi người thì chắc hẳn bạn nhanh chóng tìm cách khắc phục tình trạng vòng eo lớn. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài cách giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây nhé!

cach-giam-mo-bung

   4 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Xoa bóp bụng

Phương pháp: Lấy  rốn làm trung tâm, xoa chà bụng theo dấu hỏi, bên phải trước bên trái sau, mỗi bên 30 – 50 lần, mỗi ngày một lần. Ngoài việc bạn dùng kem để bôi tan mỡ bụng, bạn nên tăng cường thực hiện động tác xoa bóp để tiêu hao lượng mỡ thừa.

4 cach giam mo bung hieu quaXoa bóp bụng

Việc xoa bóp làm tăng nhiệt độ da, tiêu  hao năng lượng thúc đẩy sự nhu động của ruột, tăng cường quá trình tuần hoàn máu, thải lượng nước dư thừa ra ngoài cơ thể.

Luyện tập khi làm việc nhà                                                      

Không hề khó khăn bạn có thể tận dụng thời gian làm việc nhà để kết hợp tập luyện. Chẳng hạn như khi quét dọn nhà, bạn đừng dùng máy hút bụi mà hãy dùng chổi và khăn để lau dọn giúp gia tăng lượng vận động cho bạn.

la quan ao

Ủi quần áo để cơ thể toát nhiều mồ hôi thải lượng calo ra bên ngoài

Buổi trưa là thời điểm nhiệt độ cao, bạn hãy làm những việc như giặt giũ hoặc ủi quần áo để cơ thể toát nhiều mồ hôi, rất tốt cho việc thải lượng calo ra bên ngoài.

Bơi lội giảm mỡ bụng

Một môn thể thao không phải ngày nào bạn cũng thực hiện được nhưng đừng quên bơi lội là một cách làm nhỏ bụng và làm đẹp toàn bộ cơ thể. Mỗi ngày bạn nên bơi khoảng 30 phút, có thể tiêu hao năng lượng ở mức độ rất lớn, từ đó giúp loại trừ nhanh lượng mỡ thừa trong cơ thể.

boi

Bơi lội thường xuyên

Thở kiểu bụng với Yoga

Học cách hô hấp bụng: Bắt đầu bạn hít thở đều sẽ thấy lúc hít vào thì phình bụng lên, khi thở ra thì thót bụng lại. Đối với những người tập Yoga hoặc luyện thanh thì đây là một bài tập không thể thiếu. Hít thở này giúp tăng dung tích sống của phổi, tăng cường sức nhu động của ruột và dạ dày, thúc đẩy sự bài tiết chất thải trong cơ thể.

yoga

Thở kiểu bụng với Yoga

Cách tập: Bất kể là lúc nào, chỗ nào ở đâu hay trong sinh hoạt hàng ngày, lúc đi bộ hoặc đứng, bạn luôn ý thức thót bụng nhỏ lại, đồng thời kết hợp với hít thở kiểu bụng, từ đó giúp cơ bụng trở nên săn chắc. Lúc bắt đầu tập thường có cảm giác không quen, nhưng bạn hãy kiên trì, chỉ sau vài tuần, bụng dưới của bạn sẽ trở nên đẹp và dáng đi cũng trở nên quyến rũ hơn.

XEM THÊM:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook