4 bài tập yoga giảm mỡ bụng, mỡ đùi nhanh chóng

23:03:10 - 31/05/2014 - admin

Những ngấn mỡ bụng dày, tình trạng đùi ếch do tích mỡ khiến bạn gái mất tự tin về vóc dáng bên ngoài của mình. Thật đơn giản để giảm mỡ bụng và thu gọn vòng đùi, bạn chỉ cần áp dụng bài tập yoga dưới đây thật đều đặn thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

>> cách giảm mỡ mặt hiệu quả nhất

1. Bài tập Cobra

4 bai tap yoga giam mo bung, mo dui nhanh chong
Tư thế rắn hổ mang (cobra pose) là một trong những bài tập đơn giản nhất nhưng đem lại hiệu quả cao. Ngoài việc giúp bụng, mông săn chắc thì động tác này còn hỗ trợ cột sống dẻo dai, chắc khỏe, thúc đẩy lưu thông máu, giảm căng thẳng, kích thích tiêu hóa.
Thực hiện: Nằm úp mặt xuống sàn sao cho cả người chạm đất. Sau đó, đặt hai bàn tay ở vị trí ngang bằng vai, dùng sức hai cánh tay từ từ nâng và hạ phần thân trên xuống. Thực hiện động tác 30 nhịp mỗi lần.

2. Bài tập Wind Release

4 bai tap yoga giam mo bung, mo dui nhanh chong
Mục tiêu của bài tập này là đốt cháy nhanh chóng mỡ thừa ở vùng bụng. Khi gập người liên tục, vòng hai sẽ nóng lên, đồng thời cơ thể tiêu hao nhiều calo và hỗ trợ giảm mỡ bụng hữu hiệu.

Thực hiện: Nằm thẳng, ngửa mặt lên rồi co một bên chân, lưu ý phần đùi tạo góc 90 độ với sàn. Tiếp theo, bạn dùng hai tay bám vào bên đùi này để tạo lực co người dậy sao cho trán chạm đầu gối. Thực hiện 15-20 nhịp cho một lần tập.

>> cách giảm mỡ bụng sau sinh

3. Bài tập Bow

4 bai tap yoga giam mo bung, mo dui nhanh chong

Đúng như tên gọi, bài tập này đòi hỏi bạn phải tạo dáng cong giống hình chiếc bát. Các cơ ở cánh tay, bụng, chân sẽ được kéo căng vừa phải và giúp tạo độ săn chắc cho những khu vực này.
Thực hiện: Nằm thẳng, úp mặt xuống sàn và co chân sao cho gót chân chạm mông. Tiếp theo, từ từ đưa hai tay ra sau lưng, nắm lấy bàn chân và ép người cong ngược. Giữ tư thế này trong khoảng 1-2 phút rồi nghỉ 30 giây và tiếp tục thực hiện để đạt được hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

4. Bài tập Warrior I

4 bai tap yoga giam mo bung, mo dui nhanh chong

Bài tập này này mô phỏng động tác của các chiến binh thời xưa, có tác dụng giảm cân, đốt mỡ ở cánh tay, đùi và giúp giảm chứng đau lưng. Có ba bài tập Warrior và dưới đây là phần hướng dẫn động tác tư thế chiến binh 1.
Thực hiện: Đứng thẳng, bước chân phải lên, hạ người xuống sao cho bắp chân và đùi gần tạo thành góc 90 độ, đưa cả hai cánh tay hướng lên trên nhằm tạo thành góc 60 độ so với mặt đắt, mắt nhìn theo tay. Sau đó, từ từ hạ cánh tay xuống rồi giang ngang bằng vai. Tiếp theo, ưỡn thân trên ra sau, đặt tay trái chạm vùng khủy chân, tay phải đưa lên cao và hơi khom về phía sau, mặt ngửa lên nhìn theo tay. Lặp lại động tác này 30 lần.

>> cach giam mo dui nhanh nhat

Bên cạnh việc luyện tập bạn cũng cần bố trí cho mình thực đơn ăn uống thật khoa học để nhanh chóng giảm mỡ bụng, mỡ đùi thành công.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook