4 bài tập giảm mỡ bụng cho vòng eo thon gọn

21:34:28 - 09/04/2016 - admin

Những chiếc váy bó tôn lên đường cong quyến rũ của cơ thể luôn mê hoặc chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không ít người tự ti khi nhìn lại thân hình với vòng 2 quá khổ của mình để rồi lại ao ước và tiếc nuối. Chị em sẽ không còn phải lo lắng hay từ bỏ niềm đam mê với những chiếc đầm bó sát của mình nữa, chỉ với 4 bài tập giảm mỡ bụng cho vòng eo thon gọn mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

>> hut mo bung co anh huong gi khong

 

Chỉ cần chăm chỉ tập luyện 3 lần/tuần, mỗi lần 20 phút, sau 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả như mong đợi.

1. Bài tập căng cơ vòng eo

4 bai tap giam mo bung cho vong eo thon gon
Bài tập căng cơ vòng eo hỗ trọ gảm mỡ bụng an toàn

– Đứng thẳng, chân rộng ngang vai, tay trái cầm 1 quả tạ nhỏ hoặc 1 chai nước lọc. Dồn trọng lượng vào chân phải và đưa tay trái qua đầu, tay phải chống vào eo.

– Nghiêng người về bên phải để làm căng eo bên trái. Co chân trái lên, đồng thời gập khủy tay trái lại như thể để khủy tay đè lên đùi. Trở lại tư thế ban đầu. Tập liên tục 15 lần, sau đó đổi bên và lặp lại.

>> hut mo mat o dau tot

2. Bài tập lộn ngược con lắc

4 bai tap giam mo bung cho vong eo thon gon
Đứng thẳng, hai chân rộng hơn vai, đầu gối hơn cong

– Đứng thẳng, hai chân rộng hơn vai, đầu gối hơn cong. Hai tay cùng cầm một vật nhẹ và cánh tay giơ thẳng lên phía trần nhà. Giữ đầu ở giữa hai tay, uốn cong người xuống và nghiêng về bên trái.

– Từ từ xoay người theo chiều kim đồng hồ để mặt cúi nhìn xuống sàn và trở về tư thế ban đầu. Lặp lại phía bên kia, di chuyển xoay tròn đều. Tập 10 lần cho mỗi bên.

3. Bài tập giữ thăng bằng

4 bai tap giam mo bung cho vong eo thon gon

Động tác giữ thăng bằng hỗ trợ giảm mỡ bụng

– Đứng thẳng, hai tay cầm 1 vật nhẹ. Từ từ nghiêng về phía trước cho tới khi ngang thắt lưng, tay duỗi ra phía trước, nâng chân trái lên sao cho thẳng với người và song song với sàn nhà.

– Cong khuỷu tay lại để trọng lượng dồn về phía ngực, đưa đầu gối trái về phía ngực để khuỷu tay và đầu gối sát với nhau. Trở lại vị trí ban đầu. Tập 15 lần, sau đó đổi bên và lặp lại.

>> hút mỡ đùi có an toàn không

4. Bài tập chuyển trọng lượng theo đường chéo

4 bai tap giam mo bung cho vong eo thon gon

Dồn trọng lượng vào phần hông bên phải. Từ từ đẩy gót chân lên và đứng thẳng

– Đứng thẳng, hai chân rộng ngang vai, hai tay cùng giữ một vật nhẹ. Vai và hông vuông góc sàn nhà, đầu gối hơi hướng về phía trước.

– Dồn trọng lượng vào phần hông bên phải. Từ từ đẩy gót chân lên và đứng thẳng. Di chuyển sao cho trọng lượng cơ thể “chạy” theo đường chéo trên cơ thể. Tập 15 lần, đổi bên và lặp lại.

Lưu ý: Muốn việc giảm mỡ bụng diễn ra hiệu quả nhất, bạn cũng nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều chất xơ, hạn chế chất béo để luôn khỏe mạnh và tuyệt đối không được nhịn ăn để tránh tình trạng cơ thể bị kiệt sức, hại sức khỏe.

Xem thêm:

>> hút mỡ đùi ở đâu

 Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook