30 phút cho bài tập giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

09:54:55 - 29/10/2015 - admin

Với bài tập giảm mỡ bụng vô cùng đơn giản dễ thực hiện dưới đây, chị em không còn phải lo lắng với vòng eo ngấn mỡ của mình. Không những thế, với bài tập này chị em có thể vừa tập vừa trông bé, tiết kiệm thời gian cho chị em nghỉ ngơi và chăm chút cho tổ ấm bé nhỏ của mình đấy.

>>> Hút mỡ bụng sau sinh

 

Trước hết, bạn nên lựa chọn không gian luyện tập thật an toàn và thoải mái. Trước khi thực hiện bài tập bạn cần tiến hành khởi động các khớp thật kỹ lưỡng để tránh trường hợp trậ khớp, mỏi khớp trong khi tập luyện. Nên ăn nhẹ các loại thực phẩm như: bánh mì, chuối…khoảng 30 phút trức giờ tập. Trong quá trình tập luyện bạn cũng nên bù nước cho cơ thể để tránh trường hợp mất nước xảy ra.

Bài tập 1: tạo sức ép lên cơ bụng

30 phut cho bai tap giam mo bung sau sinh hieu qua

Động tác tạo sức ép lên cơ bụng

Sử dụng một quả bóng lớn, bạn dùng bóng đỡ toàn bộ phần lưng dưới, hai tay đặt ra sau đầu. Chân chống xuống sàn, từ từ cong người lên bạn sẽ thấy tác dụng lên cơ bụng nhiều.

>>> Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

Bài tập 2: làm săn chắc các cơ

30 phut cho bai tap giam mo bung sau sinh hieu qua

Chống đẩy làm săn chắc các cơ

Chống đẩy làm săn chắc các cơ. Dùng mũi chân và khỉu tay chống xuống sàn, lưng hơn cong để tập cho cơ bụng, giữ tư thế này trong 30 giây, bạn có thể tăng dần lên sau khi luyện tập.

Bài tập 3:  cho bụng và vùng xương chậu

30 phut cho bai tap giam mo bung sau sinh hieu qua

Vận động giảm mỡ bụng bằng động tác co gối

Nằm ngửa trên sàn nhà, thẳng lưng, hai tay buông xuôi theo thân người, lòng bàn tay úp. Co gối bạn lại. Nâng hạ phần hông bạn lên xuống nhiều lần. Chỉ nâng phần hông và mông, nhưng phần khác vẫn giữ nguyên vị trí.

>>> Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Bài tập 4: làm nóng mỡ bụng

30 phut cho bai tap giam mo bung sau sinh hieu qua

Động tác làm nóng mỡ bụng

Đây được coi là động tác cho vùng bụng hiệu quả nhất. Hai tay đặt sau đầu, dùng lực co phần vai phải lên, đồng thời co chân trái lên cao. Chú ý cho đầu gối trái và tay phải gần chạm vào nhau. Đổi động tác với phía còn lại.

>>> Hút mỡ bụng ở đâu an toàn

 

Bài tập 5: hóa lỏng mỡ bụng

30 phut cho bai tap giam mo bung sau sinh hieu qua

Động tác nâng cao cho cơ vùng bụng giúp hóa lỏng, giảm mỡ bụng hiệu quả

Động tác nâng cao cho cơ vùng bụng. Chuẩn bị tư thế ở mặt sàn, khỉu tay chống xuống sàn, nâng người lên cao, tay còn lại để nhẹ nhàng gần tai, dùng lực co bên phải xuống, mắt nhìn xuống sàn, hông vẫn đẩy trên cao.

Mỗi ngày bạn hãy dành ra 30 phút cho bài tập giảm mỡ bụng trên kết hợp cùng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo con kiến đầy quyến rũ của thời con gái.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

 

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook