3 mẹo nhỏ giúp giảm mỡ bụng tại nhà không hề tốn kém

17:28:55 - 18/02/2016 - admin

Không cần quá quan tâm đến các phương pháp giảm mỡ bụng có phần cầu kỳ hay tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng thành công ngay tại nhà với một số mẹo ăn uống và tập luyện rất đơn giản sau đây.

>> giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu

>> giảm béo tay giá bao nhiêu tiền

Ăn sữa chua

3-meo-nho-giup-giam-mo-bung-tai-nha-khong-ton-kem

Ăn sữa chua cũng rất tốt cho việc giảm mỡ bụng của bạn

Rất giàu protein và là một sự lựa chọn cho món ăn nhẹ rất hoàn hảo. Bạn có thể biến nó thành một món tráng miệng với thêm mật ong và một bữa ăn sáng ngon lành với trái cây. Sữa chua còn chứa khuẩn sữa giúp giảm cải thiện hệ thống tiêu hóa để hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Chọn màu cho ánh sáng đèn bếp

3-meo-nho-giup-giam-mo-bung-tai-nha-khong-ton-kem

Ánh sáng trong nhà ăn cũng quyết định việc bạn có giảm mỡ bụng thành công hay không

Bật ánh sáng trong nhà bếp và phòng ăn của bạn lên bởi đèn mờ làm thức ăn trông hấp dẫn hơn, nó sẽ khiến bạn ăn uống chè chén say sưa hơn nên việc giảm béo sẽ trở nên khó khăn hơn. Hãy chú ý chọn màu ánh sáng trung tính, đủ sáng để thị giác và vị giác không bị “đánh lừa” nhé!

Tập cardio

3-meo-nho-giup-giam-mo-bung-tai-nha-khong-ton-kem

Thực hiện bài tập cardio hàng ngày

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những bài tập cardio tốt cho tim mạch hỗ trợ rất tốt cho việc giảm mỡ bụng. Phương pháp tập cường độ cao HIIT được nhiều người ưa chuộng vì mang đến hiệu quả cao. Điều này có nghĩa, thay vì đạp xe hoặc chạy bộ với một tốc độ cố định, bạn hãy tập lúc nhanh lúc chậm và nước rút, mỗi giai đoạn trong khoảng từ 10 – 60 giây để đốt phần mỡ thừa.

Thời gian đầu, bạn sẽ cảm thấy rất mệt và oải với phương pháp tập này. Tuy nhiên, hãy kiên trì ít nhất tập HIIT trong vòng 10 phút nếu thực sự muốn đánh tan phần mỡ bụng xấu xí.

Hãy áp dụng các phương pháp này để nhanh chóng giảm mỡ bùng thành công bạn nhé!

Xem thêm:

>> giảm mỡ đùi giá bao nhiêu

>> giảm mỡ toàn thân giá bao nhiêu

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook