3 cách giảm mỡ bụng dễ thực hiện nhất

18:55:14 - 16/08/2013 - admin

Để giảm mỡ bụng bạn không nhất thiết phải nhịn ăn, chỉ đơn giản là ăn uống điều độ và có thực đơn khoa học, giảm thiểu các thực phẩm gây tích mỡ trong bữa ăn. Dưới đây là 3 cách giảm mỡ bụng nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện kết hợp với ăn uống khoa học để giảm béo bụng hiệu quả nhé.

1. Uống nước khi đói và trước khi ăn

uong-du-nuoc1

Uống nước trước khi ăn là cách giảm mỡ bụng dễ thực hiện nhất

Nước làm căng dạ dày, giảm cảm giác đói. Uống nước trước bữa ăn có thể giúp dạ dày bạn có cảm giác ngang dạ, làm giảm lượng thức ăn trong bữa ăn.

Ngoài nước lọc bạn có thể uống: nước ép rau (cần tây, cà rốt, bí xanh,…), nước hoa quả (táo, cà chua,…), nước canh.

2. Vận động nhẹ sau khi ăn

van dong nhe nhang

Vận động nhẹ để mỡ thừa không tích tụ

Nguyên nhân khiến bạn béo bụng là ngồi nhiều, lượng mỡ tích tụ khiến vòng 2 quá khổ. Vì vậy cách giảm mỡ bụng nhanh nhất là vận động sau khi ăn.

Dĩ nhiên không phải là vận động ngay sau khi ăn no. Sau khi ăn khoảng 30 phút, thức ăn đã tiêu hóa hết, bạn nên đi bộ, đi dạo hoặc đơn giản là vận động nhẹ toàn thân. Sau khoảng 1 – 2 tiếng là được. Mỡ dư không có cơ hội tích tụ ngay khi vừa hình thành nên giúp giảm béo nhanh.

3. Massage

xoa bung

Massage giảm mỡ bụng nhanh

1 liệu pháp đánh tan mỡ bụng và là 1 trong những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất là massage. Bạn nên kết hợp với các loại tinh dầu massage giảm béo để đạt hiệu quả cao.

Trước khi đi ngủ, thoa tinh dầu rồi nhẹ nhàng dùng 2 bàn tay liên tục thoa, tác động vòng tròn lên da bụng, làm nóng bụng. Tiếp đến là động tác đánh nhẹ nhàng để các vùng mỡ bụng bị đánh tan.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook