3 cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn cần biết

20:32:01 - 12/11/2015 - admin

Giảm mỡ bụng hiệu quả là ước muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Vậy, đâu là cách giảm mỡ bụng hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách giảm mỡ này nhé.

>>> hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Bụng mỡ thì chẳng ai muốn, nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau, chị em phụ nữ rơi vào tình trạng béo phì, đặc biệt là béo bụng rất trầm trọng. Vì vậy họ luôn đặt mục tiêu giảm béo lên hàng đầu, nhất là giảm mỡ bụng lại càng quan trọng.

Một số phương pháp mà chị em có thể chưa biết tới sau đây sẽ là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Vận động thường xuyên

chay-bo

Đi bộ kết hợp với hít thở để đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Thời gian lý tưởng cho vận động không ngừng để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất đó là buổi chiều khoảng từ 4h chiều đến 9h tối. Thời điểm này rất tốt cho giảm mỡ khi cơ thể được tiêu hao nhiều calo nhất mà lại không hề gây mệt mỏi cho bạn.

Các chị em phụ nữ bận rộn nhất cũng có thể tận dụng thời gian này để tập thể dục. Vì vậy, hãy tập thường xuyên mỗi ngày bạn có thể bỏ ra khoảng 1h đồng hồ để tập bằng các bài tập thể dục toàn thân như: Đi bộ kết hợp với hít thở, động tác này có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

>>> hút mỡ đùi bao nhiêu tiền

Massage bụng

giam-beo-bung-7

Massage thường xuyên và đúng cách đốt cháy lượng mỡ dư thừa

Phương pháp này có tác dụng tiêu hao mỡ và giảm mệt mỏi. Bạn có thể massage tại nhà hoặc đến các trung tâm thẩm mỹ để được thực hiện tinh vi hơn.

Massage thường xuyên và đúng cách giúp làm tăng nhiệt độ cho da, đốt cháy lượng mỡ dư thừa, làm giảm thiểu sự hấp thu dinh dưỡng.

Mặc dù vậy, massage là phương pháp khá tốn kém, nên nếu không có điều kiện bạn có thể massage bụng bằng máy massage vừa tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả cao.

>>> hút mỡ

Ăn tối đúng cách

Ăn-tối

Hãy bổ sung rau xanh vào các bữa tối để giảm mỡ bụng hiệu quả

Bữa tối sẽ là lúc để bạn tích trữ lượng thức ăn nhiều vào cơ thể nên rất dễ dẫn béo phì nhanh nhất. Vì vậy, ngoài việc hạn chế ăn thịt và tăng cường ăn nhiều rau thì bạn cần thiết phải bổ sung một loại rau có hiệu quả đặc biệt trong giảm mỡ bụng.

XEM THÊM:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook