3 cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

21:19:38 - 09/04/2016 - admin

Chị em văn phòng thường đi lại ít, ăn vặt nhiều và rất ngại đi ra ngoài kể cả khi họ không nhất thiết phải ngồi bàn. Vì vậy, tình trạng béo bụng là điều dễ dàng xảy ra, sau đây là 3 cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả và giúp chị em văn phòng hết bệnh lười đi lại.

>> giảm mỡ bắp chân giá bao nhiêu

>> giam mo dui gia bao nhieu

Ngồi nhiều và ngồi một chỗ rất dễ dẫn đến tình trạng béo phì, không những thế nó còn là thói quen xấu không tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy thực hiện 3 cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng dưới đây để nhanh chóng lấy lại vòng 2 eo thon nhé.

Tuyệt đối không ăn vặt

3 cach giam mo bung cho dan van phong

Tuyệt đối không nên ăn vặt trong giờ làm việc

Thường thì đồ ăn vặt là những thực phẩm nhiều đường hoặc nhiều chất béo rất dễ gây ra thừa cân và béo bụng nghiêm trọng. Đặc biệt khi chị em phụ nữ văn phòng lại chỉ ăn và ngồi nên việc tích tụ lượng mỡ ở bụng là rất nhanh. Lời khuyên, các chị em tuyệt đối không nên ăn vặt trong giờ làm việc nhé.

Tận dụng đi lại khi có thể

giam beo

Tranh thủ mọi thời gian rảnh để đi lại

Khi đã ngồi vào bàn làm  việc họ rất ngại đứng lên hay đi lại. Có khi ngồi cả 4 tiếng đồng hồ hết giờ mới đứng lên, điều này rất nhiều chị em mắc phải. Theo nghiên cứu, sau 2 tiếng ngồi bàn máy tính bạn phải đứng lên đi lại ít nhất 15 phút để cho cơ bắp được hoạt động và thoải mái.

Vì vậy, bạn hãy tận dụng lúc đi lấy nước uống, tranh thủ thời gian nghỉ giữa giờ và tham khảo ý kiến về công việc bạn có thể đứng lên đi lại để tập giảm béo nhé.

Tập thể dục

leo-cau-thang-bo

Đi cầu thang bộ rất tốt và là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập thể dục cho chị em văn phòng rất đơn giản đó là đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy khi đến công ty và khi ra về. Thời gian ăn trưa chị em thường gọi cơm hộp nên chỉ ngồi lỳ trên bàn, hãy bỏ thói quen này bằng cách thay đổi ra ngoài ăn trưa để tranh thủ đi bộ rất tốt cho bạn.

Không những giúp bạn tập thể dục bắp chân, đùi và bụng mà đi bộ giúp bạn thoải mái và có thể trò chuyện khi đi bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi.

Hãy thực hiện 3 cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng trên để chị em nhanh chóng có được vóc dáng eo thon và khỏe mạnh nhé!

XEM THÊM:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook